5 loại đồng phục công ty sành điệu - Diện mạo của bạn là gì? -
may đồng phục giá rẻ » 5 loại đồng phục công ty sành điệu – Diện mạo của bạn là gì?
đồng phục công ty

5 loại đồng phục công ty sành điệu – Diện mạo của bạn là gì?

Dưới đây là năm loại đồng phục công ty thời trang, mà ít nhất một trong những vẻ ngoài này sẽ làm rung chuyển thế giới tủ quần áo công ty của bạn.

Cổ điển và bảo thủ

Đây là áo sơ mi cổ điển, bộ đồ và tất cả các trang trí – Loại phong cách được chấp nhận bởi bất kỳ tiêu chuẩn phỏng vấn nào. Nó hoàn hảo cho cuộc họp quan trọng đó với sếp hoặc khách hàng có giá trị. Loại đồng phục này tuân theo tất cả các quy tắc, và nếu được thực hiện đúng là trang phục công ty quay đầu cuối cùng. Không có gì phong cách hơn một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Hãy nghĩ rằng len phù hợp với nam giới, thậm chí có thể là một ba mảnh. Phụ nữ với áo sơ mi kinh doanh cổ điển và phụ kiện để phù hợp. Chiều dài của cà vạt, tay áo và váy đều nằm trong những hướng dẫn nghiêm ngặt đó, thậm chí đủ phù hợp cho nhà thờ. Điều làm cho đây trở thành một trong những đồng phục công ty phong cách nhất là chất lượng của các loại vải và khả năng trộn và kết hợp màu sắc và kết cấu. Hãy cho nó thậm chí còn quyến rũ trường học cũ hơn với còng tay và còng tay của Pháp.

Đơn giản và thoải mái

Hãy ghé thăm đầu kia của loại thời trang công ty. Hãy nghĩ đến polo hoặc áo thun có thương hiệu trộn với chinos, quần short hoặc thậm chí là quần jean của riêng bạn. Diện mạo này đang trở nên phổ biến hơn nhiều ở nơi làm việc vì vậy nhân viên cảm thấy thoải mái và ít bị phân tâm bởi thời trang. Nó cũng tuyệt vời cho những ngày bình thường, các sự kiện thể thao của công ty hoặc một nhóm nhỏ có văn hóa bình thường toàn diện phù hợp với dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Nếu trời lạnh, hãy cho họ một chiếc áo khoác phồng hoặc áo khoác zip-up. Trừ khi bạn làm việc cho một công ty quần áo ngủ hoặc quần áo thể thao, đây là cuối cùng trong đồng phục công ty phong cách thông thường.

Thích hợp từ ngày đến đêm

Khi một sự kiện giữa tuần diễn ra, hầu hết chúng ta không có năng lượng để về nhà sau giờ làm việc và bắt đầu lại, vội vã chuẩn bị sẵn sàng trước 6 giờ chiều. Nếu nơi làm việc có thể cung cấp cho phi hành đoàn của họ tủ quần áo công ty phù hợp để cho phép chuyển đổi suôn sẻ từ ngày này sang đêm khác, không có lý do gì để không lắc đồng phục công ty phong cách của họ ngoài giờ làm việc. Điều này đặc biệt tốt cho các sự kiện liên quan đến công việc ngay sau thời gian knock-off.

Đối với phụ nữ – váy sơ mi, váy bút chì với áo cánh và váy thẳng là hoàn hảo!

Thay đổi túi xách và giày của bạn, chạm vào lippy của bạn và ném vào một số bông tai tuyên bố. Đối với nam giới – đã mặc quần len và áo sơ mi cổ áo hiện đại, chỉ cần thay áo khoác hoặc mất cà vạt. Nó thậm chí có thể là cái nhìn cổ điển và bảo thủ hoàn toàn với một sự thay đổi giày, trừ áo khoác để khoe áo vest cổ áo . Kiểu nhìn này sẽ được giải thích khác nhau cho tất cả mọi người tùy thuộc vào nơi họ đang đi sau giờ làm việc.

Phong cách Edgier

Các loại đồng phục công ty phong cách phù hợp với những người có thị hiếu táo bạo hơn. Nó đẩy ranh giới “phù hợp với nơi làm việc” một chút nhưng không đủ để loại trừ khỏi danh mục đồng phục của công ty. Hãy suy nghĩ về màu sắc tươi sáng và những nỗ lực pha trộn và kết hợp (hoặc đụng độ) dũng cảm. Mặc dù điều này không dành cho tất cả mọi người, nhưng đó là một cái nhìn bạn có thể thấy được mặc bởi rất nhiều doanh nghiệp hiện đại ngày nay. Một lựa chọn tuyệt vời của các mảnh để bao gồm trong tủ quần áo đồng phục cho bất cứ ai thích đưa ra một tuyên bố.

Kết hợp một chiếc áo sơ mi đậm với bộ đồ của bạn. Hoặc áo khoác màu với chinos phù hợp. Hãy tưởng tượng chinos trung tính hoặc đen và áo vest phong cách hiện đại kết hợp với hoa văn kiểm tra táo bạo, và cà vạt sáng cho một pop của màu sắc. Bây giờ nếu điều này không đủ sắc sảo cho một bộ đồng phục, tôi không biết đó là gì!

Đồng phục xã hội mới

Đây gần như có thể là sự pha trộn của tất cả những điều trên. Nó thậm chí có thể trông kỳ lạ. Những người khác có thể gọi đây là cái nhìn công nghệ. Bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó, chúng tôi đã đặt tên cho đây là phong cách đồng phục xã hội mới. Các loại đồng phục công ty phong cách hiện đại cuối cùng. Đó là bộ trang phục hoàn hảo cho ngày bận rộn qua lại từ các cuộc họp đến văn phòng. Thích hợp cho một khách hàng quan trọng bắt kịp.

Một ví dụ tuyệt vời sẽ là một cái gì đó ở giữa đồng phục thông thường của công ty và đồng phục phong cách sắc sảo, với màu sắc có lẽ ít táo bạo hơn và các mảnh phù hợp hơn. Thay vì quần jeans, hãy đổi lấy chinos hoặc thậm chí là quần len của bạn nhưng với một đôi giày ren thông minh hơn là một chiếc chính thức. Mặc một chiếc áo sơ mi cổ điển kiểu giản dị hơn hoặc ném áo khoác lên áo polo của bạn. Hãy nghĩ về sự sang trọng giản dị hơn là thứ Sáu bình thường.

Tất cả các phong cách trên là một hướng dẫn tuyệt vời để tạo ra một tủ quần áo công ty cho nhóm của bạn cùng nhau tạo thành một cái nhìn gắn kết bằng cách lựa chọn màu sắc và vải.

Vì vậy, một trong những đồng phục công ty phong cách này sẽ phù hợp nhất với bạn?

Nếu bạn muốn được tư vấn miễn phí để thảo luận về một số ý tưởng tủ quần áo công ty phong cách liên lạc

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top