5 lý do đồng phục doanh nghiệp không đẹp - Đồng Phục Thành Lợi
may đồng phục giá rẻ » 5 lý do đồng phục doanh nghiệp không đẹp
Lí do khiến đồng phục công ty không đẹp

5 lý do đồng phục doanh nghiệp không đẹp

Đồng phục công ty không khác nhau, trên thực tế, có nhiều nguy cơ nó trở nên cũ và mất đi sự tỏa sáng vì các tùy chọn có thể khá hạn chế. Khi một công ty đầu tư vào đồng phục cho nhóm của mình thường có thời gian và tiền bạc đáng kể đã đi vào dự án, và giữ cho mọi thứ tươi mới và thú vị là chìa khóa để duy trì tuổi thọ của nó.

Có rất nhiều điều nhỏ mà một công ty có thể làm để đảm bảo đồng phục luôn tươi mới và hiện tại, và tiếp tục giữ cho sự nhiệt tình của nhóm. Dưới đây là 7 lý do hàng đầu điều này xảy ra và cách tiếp cận đơn giản của chúng tôi để đảo ngược điều này.

  1. Tùy chọn bị giới hạn

Mặc dù đồng phục phải tuân thủ một số phong cách và màu sắc công ty nhất định, nhưng việc cung cấp cho nhân viên của bạn không có lựa chọn nào với đồng phục của họ sẽ tạo ra sự nhàm chán một cách nhanh chóng.

KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG: Chọn một loạt các kiểu trong vòm miệng màu của bạn để cung cấp cho nhân viên các tùy chọn. Ví dụ: thay vì chỉ có một áo sơ mi màu, hãy chọn hai hoặc ba phiên bản. Có lẽ là một màu trắng, xanh và một sọc. Miễn là tất cả các màu sắc hoạt động tốt với thương hiệu của bạn và có logo thêu của bạn, bạn không thể sai. Và cung cấp cho nhân viên của bạn sự lựa chọn của tay áo dài, ba phần tư và ngắn.

  1. Không có chính sách thống nhất

Để đảm bảo đồng phục được thực hiện tốt, điều quan trọng là phải có một chính sách thống nhất tại chỗ. Không có chính sách = không có hướng dẫn. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn mà không làm theo đúng cách.

KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG: Viết một chính sách đồng phục quy định cách mặc đồng phục, khi nào nên mặc đồng phục và những gì nhân viên có thể mặc cùng với nó. Giải quyết các vấn đề như phụ kiện, giày dép, hình xăm và tóc cũng rất quan trọng. Nếu một bộ đồng phục không được mặc tốt thì theo thời gian mọi người sẽ trở nên thư giãn và đồng phục sẽ không còn trông giống như một ‘đồng phục’. Tham khảo mẫu của chúng tôi TẠI ĐÂY về cách viết chính sách thống nhất của bạn.

  1. Tùy chọn đồng phục không được xem lại

Giới thiệu đồng phục không phải là một bộ và quên nhiệm vụ. Thay đổi thời trang và thay đổi kinh doanh và các yêu cầu của đồng phục có thể thay đổi tương ứng. Để thực hiện một bộ đồng phục và nghĩ rằng nó sẽ luôn hiện tại và thú vị mãi mãi có thể không khôn ngoan.

KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG: Mỗi năm xem xét đồng phục hiện tại, lừa những gì đang hoạt động, những gì không hoạt động và tìm kiếm phản hồi của nhân viên. Những gì bạn nghĩ có thể là một lựa chọn tuyệt vời ngay từ đầu có thể không bật ra theo cách đó. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải bắt đầu lại. Nó có thể đơn giản như giới thiệu ngọn trong một màu mới, hoặc loại bỏ một mẫu để thay thế một mẫu khác. Hoặc có thể mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời và không cần thay đổi.

  1. Hàng may mặc không được thay thế

Bất kể chất lượng, tất cả các mặt hàng quần áo cuối cùng sẽ cần thay thế. Hàng may mặc có thể kéo dài hoặc co lại, mờ dần và mất màu sắc và bắt đầu trông cũ và mòn. Nếu nhân viên KHÔNG mua các mặt hàng mới mỗi năm, diện mạo tổng thể của đồng phục công ty sẽ mờ dần.

Khắc phục nhanh chóng: Triển khai hệ thống kỷ niệm nơi nhân viên được tặng một mặt hàng mới tại mốc kỷ niệm một năm của họ với tùy chọn mua thêm mặt hàng. Bằng cách đó, họ có thể thay thế các mảnh cũ hơn đang bắt đầu ware.

  1. Không có tùy chọn theo mùa

Trên khắp nước Úc khí hậu khác nhau đáng kể và với nhiều công ty là quốc gia, một số không bao gồm các mảnh ‘bổ sung’ để thích ứng với biến đổi khí hậu.

KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG: Bao gồm trong các mặt hàng ‘không bắt buộc’ chính sách đồng phục như áo cardigan, áo vest và áo khoác để nhân viên có tùy chọn mua để phù hợp với đồng phục của họ trong những tháng mát mẻ hơn. Cung cấp cho nhân viên của bạn các lựa chọn sẽ đảm bảo rằng trong những tháng lạnh hơn, họ sẽ rất vui khi mặc đồng phục hiện tại miễn là họ có một số mảnh ấm hơn để mặc lại với nó

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top