8 cách sử dụng màu sắc trong đồng phục của bạn - Đồng Phục Thành Lợi
may đồng phục giá rẻ » 8 cách sử dụng màu sắc trong đồng phục của bạn
màu sắc đồng phục

8 cách sử dụng màu sắc trong đồng phục của bạn

Chúng tôi khám phá dưới đây tám cách để thêm màu sắc!

Vải tương phản – đồng phục áo sơ mi 

Bằng cách chọn màu áo sơ mi cơ bản phù hợp với thương hiệu của bạn, sau đó bạn có thể chọn một loại vải phụ để mang lại màu thứ hai hoặc để nâng cao tổng thể áo sơ mi. Ví dụ với áo sơ mi kiểm tra màu đỏ bên dưới bằng cách mang theo kiểm tra màu xanh hải quân, chúng tôi có thể làm việc với hai màu của công ty mà không phải tìm một loại vải có cả màu đỏ và xanh dương. Và với màu tím kiểm tra việc sử dụng độ tương phản sọc màu tím thêm một yếu tố độc đáo cho đồng phục áo sơ mi. 

Sử dụng các nút màu khác nhau 

Bạn đã bao giờ xem xét rằng các nút có thể đứng một mình như là tính năng của áo sơ mi. Sử dụng áo sơ mi màu cổ điển như màu xanh dương và kết hợp màu sắc công ty của bạn với các nút đặc trưng. Làm việc với các màu sắc trong logo của bạn để các nút và nút khâu phù hợp với thêu của bạn. Hoặc chọn để có một vài nút màu và phần còn lại tinh tế hơn. Những chiếc áo sơ mi trắng dưới đây đại diện cho hai lựa chọn. Một chiếc áo sơ mi trắng cổ điển với các nút chủ yếu là màu trắng ngoài các nút cổ áo, và chiếc áo sơ mi trắng khác với sự kết hợp của các nút màu đỏ và xanh đậm.

Thắt lưng màu 

Thêm thắt lưng da mỏng vào bộ đồ hoặc váy tối màu sẽ thêm một điểm nhấn về màu sắc công ty của bạn. Có rất nhiều màu chứng khoán để lựa chọn với hầu hết các công ty. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh làm thắt lưng da trong màu pantone chính xác của công ty bạn.

Phù hợp với lót

 Đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế đồng phục phù hợp với lớp lót phản ánh màu sắc và thương hiệu của công ty bạn. Có nhiều cách để làm điều này. Bạn có thể chọn màu khối tạo thành một phần của thương hiệu của mình. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh làm lớp lót với màu sắc và logo công ty của bạn.

Áo khoác sáng màu

Một lựa chọn khác là giữ cho đáy cổ điển có màu tối (hải quân, than hoặc đen) với áo sơ mi trơn hoặc có hoa văn và sau đó thêm áo khoác có màu sắc tươi sáng hoặc màu sắc phản ánh tính cách thương hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng màu sắc có thể được sử dụng để làm sáng hoặc làm mềm cái nhìn tổng thể.

Váy thay đổi công ty 

Trong trường hợp một chiếc váy tạo thành một phần của đồng phục công ty, hãy chọn một màu cổ điển tối như đen hoặc hải quân và sau đó thêm một trang trí trong suốt chiếc váy với màu sắc đại diện tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Khăn quàng cổ và cà vạt 

Phụ kiện là một cách tuyệt vời để làm sáng và xây dựng thương hiệu đồng phục mà không cần phải thêm quá nhiều màu sắc. Khăn quàng cổ và cà vạt là cách hoàn hảo để tăng cường đồng phục tổng thể. Nó tạo ra một cái nhìn trang trọng và chuyên nghiệp và sẽ cho phép bạn thêm ít hoặc nhiều màu sắc vào đồng phục khi bạn cần.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top