Đồng Phục Thành Lợi có xuất phát điểm từ cơ sở gia công và dịch vụ may đồng phục giá rẻ từ năm 2006. Chúng tôi chuyên nhận gia công Đồng Phục cho các công ty trong và ngoài nước với hơn 60.000 dự án lớn và nhỏ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển; Đồng Phục Thành Lợi ngày nay trở thành công ty may đồng phục lớn, có uy tín trên thị trường; được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ, chất lượng cao.

Sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi vô cùng đa dạng; phong phú với nhiều loại sản phẩm; nhiều mẫu mã. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuộc mọi lĩnh vực. Bao gồm: may đồng phục áo thun; may đồng phục công sở; may đồng phục văn phòng; may đồng phục công ty; may đồng phục học sinh; may đồng phục công nhân; may áo lớp; may đồng phục bảo hộ lao động; may đồng phục bệnh viện; may đồng phục quán cafe; may đồng phục quán bar; may đồng phục khách sạn…

Hiện nay, Đồng Phục Thành Lợi có hệ thống nhà xưởng với quy mô lớn; hệ thống máy móc hiện đại; các dây chuyền may, sản xuất được tối ưu hóa. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng ở mức cao nhất.

Số lượng công nhân may của Đồng Phục Thành Lợi rất đông và có tay nghề cao; được tập huấn và đạo tạo kỹ thuật may thường xuyên. Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn đặt hàng may đồng phục lớn của các khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trình may đồng phục của chúng tôi được thực hiện khép kín. Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng. Đặc biệt, chúng tôi có hệ thống nhân  viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, họ sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ, tư vấn và báo giá cho khách hàng nhanh nhất.

Hệ thống đại lý phân phối và tiếp nhận đơn đặt hàng của Đồng Phục Thành Lợi có mặt trên khắp các tỉnh và thành phố cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị may đồng phục có mạng lưới hoạt động kinh doanh rộng khắp và phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Đồng Phục Thành Lợi là công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục trọn gói với giá rẻ nhất thị trường. Giá thành may đồng phục của chúng tôi thấp hơn các công ty, cơ sở may đồng phục khác trên thị trường đến 20%.

Cam kết của chúng tôi: Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. Bao gồm: Sai mẫu vải, sai màu, sai mẫu thiết kế. Cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Nguyên tắc đạo đức: Đồng Phục Thành Lợi tích cực hợp tác với các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng mức giá như đã thỏa thuận trên hợp đồng; tuyệt đối nói không với các hành vi lót tay, hối lộ nhân viên của các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại vật liệu may có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; không sử dụng các loại vật liệu may là hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ…

Đọc thêm»