đồng phục khách sạn nổi bật

Đồng phục khách sạn nổi bật là điều cần thiết để cạnh tranh trong ngành

Khi bạn nghĩ về một khách sạn tuyệt vời, nó thường nhắc nhở bạn về những ngày lễ. Hoặc ít nhất là một kỳ nghỉ làm việc, luôn có thể dễ chịu. Một khách sạn tốt là một khách sạn thường có tất cả các trang trí. Môi trường xung quanh đẹp, thiết kế nội thất ấn tượng, phòng sạch sẽ, bộ đồ giường chất lượng, đồ vệ sinh cá nhân đóng gói độc đáo và tất nhiên là dịch vụ khách hàng tuyệt vời!

Một phần lớn của dịch vụ chuyên nghiệp đó thường đi kèm với nhân viên lễ tân lịch sự, bồi bàn hoặc nhân viên trợ giúp đặc biệt trong bộ đồng phục khách sạn thông minh. Bạn đã bao giờ nhận thấy nhân viên khách sạn không mặc đồng phục chưa? Không có tin tức rằng nó là một điều cần thiết tuyệt đối trong ngành. Nhưng bạn có bao giờ có thể nhớ bất kỳ điều gì nổi bật với bạn rõ ràng là đáng nhớ không? Nếu bạn nhớ, thì nó phải là một thiết kế đồng phục khách sạn tuyệt vời! 

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong ngành khách sạn Úc, và nỗ lực cho các khách sạn, nhà hàng và quán cà phê ‘nổi bật’ trong một thị trường đông đúc, nhu cầu về đồng phục khách sạn tùy chỉnh đã tăng lên và tạo ra một thị trường ngách trong không gian đồng phục khách sạn.

Người sáng lập của chúng tôi Fiona Anchal nói rằng “Trong một ngành công nghiệp ngày càng phát triển, sự cạnh tranh ở mức cao nhất và có một bộ đồng phục nổi bật nói chuyện với thương hiệu của bạn là một cách để đảm bảo một chiến thắng.”

Các đối thủ cạnh tranh khách sạn có cơ hội đứng đầu trò chơi của họ với phi hành đoàn của họ trong đồng phục khách sạn tùy chỉnh phong cách. Kiểm tra bên dưới một số bộ sưu tập đồng phục mà chúng tôi thiết kế cho Brisbane Marriott để tiếp tân, trợ giúp đặc biệt và nhân viên nhà hàng của họ.

Làm thế nào để họ tạo ra thiết kế đồng phục khách sạn ấn tượng đó? Nó không chỉ là một trường hợp mặc đúng màu sắc và thêm logo và thẻ tên. Có rất nhiều thứ đi vào nghệ thuật của một thiết kế đồng phục khách sạn. Không giống như các ngành công nghiệp khác, đồng phục khách sạn là một trong số ít nơi bạn có thể thấy nhân viên trong bộ đồ ba mảnh. Nó phải phù hợp với môi trường xung quanh. Vì vậy, nếu đó là một khách sạn sang trọng cao cấp, đồng phục của nhân viên của họ cũng phải cao cấp. Điều đó có nghĩa là các loại vải chất lượng, bảng màu hoàn hảo, đường cắt phù hợp và sự kết hợp của các mảnh để phản ánh thương hiệu và tính cách của địa điểm. Đồng phục khách sạn cũng phải thiết thực và thoải mái để nhân viên phù hợp với môi trường làm việc của họ.

Vì vậy, lần tới khi bạn ở trong một khu nghỉ mát sang trọng, hãy chú ý đến đồng phục khách sạn so với một khách sạn 3 sao thông thường. Hãy xem xét đồng phục khách sạn với xếp hạng của khách sạn sau khi bạn lưu trú. Điều đó có ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn về tính chuyên nghiệp tổng thể của khách sạn và trải nghiệm của bạn không?

Chỉnh sửa đồng phục – một nơi mà thương hiệu của bạn được tốt hơn và doanh nghiệp của bạn được ưu tiên. Chúng tôi là nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, thợ may và nhà cung cấp của bạn. Chúng tôi là chuyên gia trong ngành. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho đồng phục tùy chỉnh. Kiểm tra danh mục đầu tư đồng phục khách sạn của chúng tôi hoặc LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

 

 

Bài viết liên quan:

Đồng phục khách sạn nổi bật là điều cần thiết để cạnh tranh trong ngành
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)