Đồng phục khách sạn phải có cho năm 2021 - Đồng Phục Thành Lợi
may đồng phục giá rẻ » Đồng phục khách sạn phải có cho năm 2021
đồng phục khách sạn phải có

Đồng phục khách sạn phải có cho năm 2021

ao thun đồng phục khách sạn
Áo thun đồng phục khách sạn

Mặc quần áo ngoài trời

Ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn của Úc là một không gian thú vị và đổi mới, và đồng phục khách sạn đang ngày càng hướng tới việc hỗ trợ điều đó. Thể hiện cá tính của doanh nghiệp thông qua những gì nhân viên của bạn mặc. Các xu hướng mới nổi trên thị trường khách sạn có áo phông mát mẻ, màu sắc độc đáo, bản in và yêu thích của chúng tôi … in màn hình. Có vô số cơ hội để tùy chỉnh và nhận thức về thương hiệu bằng chức năng đơn giản là áp dụng logo doanh nghiệp của bạn và thông điệp cho đồng phục mà nhóm của bạn mặc.

Chic được thiết kế riêng

Đồng phục khách sạn thiết kế
Đồng phục khách sạn thiết kế

 

Đồng phục khách sạn có thể có nhận thức về sự thoải mái bình thường, nhưng vào năm 2021, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi sang phong cách sang trọng tiện dụng, sạch sẽ và phù hợp hơn. Điều đó có nghĩa là rất nhiều túi vá lớn, nút và eyelet quá khổ, giữ mát mẻ và sắc nét với denim và vật liệu tự nhiên. Chinos kết hợp với áo tee, blazer và giày tinh tế tạo nên một bộ đồng phục tuyệt vời.

 

 

 

 

 

Tạp dề

May tạp dề khách sạn
May tạp dề khách sạn

Đã qua lâu rồi là những ngày tạp dề đen dài, không hình dạng. Vào năm 2021, phong cách tạp dề là vô tận – bao gồm

hình dạng, cắt, chiều dài, màu sắc và chất liệu. Trong khi thực tế tất cả các tùy chọn cùng một mức độ an toàn và sạch

sẽ của những người tiền nhiệm của họ, tạp dề của thế giới đồng phục khách sạn ngày nay cung cấp rất nhiều cá tính và funk. Diện mạo yêu thích của chúng tôi là một chiếc tạp dề denim tối màu có mặt lưng chéo cho một quán cà phê hoặc nhà hàng groovy.

 

Chất liệu cao cấp

đồng phục khách sạn cần chất liệu cao
đồng phục khách sạn cần chất liệu cao

Nơi làm việc của chúng tôi sẽ xanh hơn, đó là một xu hướng hy vọng ở đây để ở lại. Với suy nghĩ đó, đồng phục khách sạn đang đòi hỏi mặc lâu hơn, doanh thu ít hơn và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường hơn, mà chúng tôi ở đây 110% để hỗ trợ. Lựa chọn sợi tự nhiên, như bông, để giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Các bộ phận bổ sung

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động với bộ phận nhân viên (ví dụ: FOH, BOH, nhân viên trợ giúp đặc biệt, v.v.), rất có thể bạn yêu cầu đồng phục khác nhau cho mỗi vai trò khác nhau. Điều tuyệt vời là khả năng tùy chỉnh hoàn toàn nhu cầu đồng phục của từng bộ phận trong khi đạt được cái nhìn gắn kết trên bảng thông qua màu sắc, phong cách hoặc cá nhân hóa (ví dụ: logo của bạn).

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đồng phục khách sạn phải có cho năm 2021
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top