Đồng phục là gì?

Đồng phục là những bộ quần áo giống nhau; được sử dụng bởi một nhóm người, một tổ chức, hoặc một công ty nào đó. Đồng phục có vai trò tạo nên quy chuẩn ăn mặc thống nhất giữa các thành viên; giúp nâng cao sự đoàn kết và tính thống nhất của tổ chức hoặc công ty, doanh nghiệp đó.

Có bao nhiêu loại đồng phục?

Tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều cần có đồng phục. Đồng phục thường được phân loại thành các nhóm: Đồng phục áo thun (áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ); đồng phục áo sơ mi; đồng phục bảo hộ… Các loại đồng phục thường gặp:

  • Đồng phục học sinh (đồng phục áo sơ mi học sinh; quần tây đồng phục học sinh; váy đồng phục học sinh; đồng phục thể dục học sinh; áo lớp – áo nhóm…)
  • Đồng phục công sở, công ty, văn phòng, doanh nghiệp (đồng phục áo sơ mi công sở, văn phòng; đồng phục quần tây công sở, văn phòng; váy đồng phục công sở, văn phòng…)
  • Đồng phục công nhân (đồng phục áo thun công nhân; đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân; đồng phục áo sơ mi công nhân…)
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn (đồng phục áo thun nhà hàng; đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn; đồng phục phục vụ quán ăn…)
  • Đồng phục bệnh viện (đồng phục bác sĩ; đồng phục phòng mổ; đồng phục bệnh nhân; đồng phục y tá…)

May đồng phục giá rẻ ở đâu?

Đồng phục Thành Lợi là công ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Đồng Tháp… Nếu quý khách cần tìm công ty may đồng phục giá rẻ, hãy liên hệ Đồng Phục Thành Lợi để có mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Giá thành may đồng phục của chúng tôi thấp hơn các công ty, cơ sở may đồng phục khác trên thị trường đến 20%.

Đồng Phục Thành Lợi có thiết kế mẫu đồng phục miễn phí không?

Đồng Phục Thành Lợi hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu đồng phục miễn phí. Khi quý khách có nhu cầu may đồng phục; quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cho bộ phận thiết kế của chúng tôi. Các nhân viên thiết kế sẽ dựa theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách để tiến hành thiết kế mẫu cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng.

Tôi có cần đến cơ sở của Đồng Phục Thành Lợi để đặt may đồng phục hay không?

Không cần thiết. Khi quý khách cần đặt may đồng phục, chỉ cần liên hệ hotline 0937 188 118; Đồng Phục Thành Lợi sẽ cử nhân viên kinh doanh mang mẫu vải đến tận nơi để tư vấn và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre…

Các khách hàng ở xa khu vực TPHCM có thể cung cấp địa chỉ cho Đồng Phục Thành Lợi để chúng tôi thiết kế mẫu, may mẫu đồng phục cho khách hàng. Việc vận chuyển, giao nhận sẽ được Đồng Phục Thành Lợi thực hiện trọn gói cho khách hàng.

Đồng Phục Thành Lợi có vận chuyển miễn phí không?

Đồng Phục Thành Lợi vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng may đồng phục trên cả nước.

May đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi cần đặt cọc bao nhiêu tiền?

Khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi, quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 30% tổng giá trị đơn đặt hàng.

Về đầu trang