chọn đồng phục khách sạn đepj

Hướng dẫn chọn đồng phục khách sạn

Trong một ngành công nghiệp khách sạn ngày càng phát triển, sự cạnh tranh đang ở mức cao nhất và có một bộ đồng phục nổi bật nói lên thương hiệu của bạn là một cách để đảm bảo một chiến thắng. Nhưng điều gì làm cho một bộ đồng phục khách sạn tuyệt vời? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng đồng phục công ty của bạn đang làm nên điều kỳ diệu cho thương hiệu của bạn? Dưới đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn tạo đồng phục tùy chỉnh tối ưu của mình.

Khách hàng của bạn là ai?

Khách sạn là một yếu tố chính trong nền kinh tế khách sạn và du lịch. Bạn sẽ tìm thấy một cái theo nghĩa đen xung quanh mọi ngóc ngách. Điều quan trọng là phải xem xét loại người nào ở khách sạn của bạn, trạng thái tâm trí của họ và những gì họ mong đợi nhận được từ bạn. Dưới đây là một số ví dụ:

Trung tâm thành phố

  • Không giống như các ngành công nghiệp khác, đồng phục khách sạn là một trong số ít nơi bạn có thể thấy nhân viên trong bộ đồ ba mảnh. Nếu khách sạn của bạn nằm ở trung tâm của một thành phố sôi động và khách hàng của bạn bao gồm những người kinh doanh thường xuyên hoặc khách du lịch giàu có, đồng phục của bạn nên phản ánh điều đó. Vì vậy, nếu đó là một khách sạn sang trọng cao cấp, điều này có nghĩa là các loại vải chất lượng, bảng màu hoàn hảo, đường cắt phù hợp và sự kết hợp của các mảnh để phản ánh thương hiệu và tính cách của địa điểm. Cân nhắc việc có mỗi bộ đồng phục phù hợp với nhân viên, để có được sự phù hợp hoàn hảo.

Khu nghỉ dưỡng ven biển

  • Nếu khách sạn của bạn nằm cạnh một bãi biển nổi tiếng, rất có thể khách hàng của bạn sẽ chủ yếu là những người đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn, không căng thẳng. Có nhân viên của bạn trong một bộ đồ ba mảnh có thể không phải là lựa chọn khôn ngoan nhất trong trường hợp này, vì nó có thể quá trang trọng đối với không gian đầu của khách hàng. Cân nhắc việc tránh xa áo khoác blazer và chọn áo gi lê. Nếu khu nghỉ mát của bạn đang tìm kiếm một môi trường bình thường hơn, một chiếc áo sơ mi cài nút ngắn tay có thể là một tuyên bố phong cách. Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng đồng phục của bạn gọn gàng và nhất quán.
đồng phục khách sạn nữ
đồng phục khách sạn nữ
Chọn đồng phục khách sạn như thế nào
Chọn đồng phục khách sạn như thế nào

Xem xét các vai trò khác nhau

Nhân viên của bạn không phải tất cả đều thực hiện cùng một vai trò, vì vậy sẽ thật ngây thơ khi ăn mặc tất cả chúng theo cùng một cách chính xác. Nhân viên trước cửa nhà của bạn sẽ có nhu cầu ít thực tế hơn nhân viên dọn phòng của bạn. Dưới đây là một vài điều cần xem xét cho từng vai trò:

Phong trào 

  • Vai trò đòi hỏi bao nhiêu hoạt động thể chất của nhân viên? Đối với dịch vụ dọn phòng hoặc hướng dẫn viên du lịch, hãy đảm bảo rằng đồng phục của họ không hạn chế quá nhiều việc di chuyển hoặc khiến chúng quá nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vật liệu, phong cách và lớp đồng phục cụ thể đã chọn.

Tương tác với khách hàng

  • Vai trò yêu cầu tương tác trực tiếp với khách hàng là bao nhiêu. Nhân viên tiếp tân và các nhân viên mặt tiền nhà khác sẽ dành phần lớn thời gian của họ để giao dịch với khách hàng, và vì vậy lý tưởng là họ nghiêm túc chuyên nghiệp hơn trong đồng phục của họ. Tuy nhiên, đối với các loại vai diễn hậu trường, bạn có thể hy sinh một cái nhìn thông minh hơn để có được sự thoải mái. Tuy nhiên, đừng quên rằng mỗi nhân viên của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn, ngay cả những người không tương tác trực tiếp với khách hàng của bạn!

 Tính nhất quán

  • Các vai trò khác nhau sẽ đòi hỏi đồng phục hơi khác nhau nhưng đừng đánh mất cảm giác thống nhất mà đồng phục của bạn có thể mang lại cho nhân viên của bạn. Bám sát cùng một bảng màu, chất liệu hoặc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên biết ai là thành viên trong nhóm của bạn. Tính nhất quán chuyển thành tính chuyên nghiệp.

Điều gì làm cho bạn độc đáo?

 Đồng phục khách sạn là cần thiết cho ngành công nghiệp, có nghĩa là mọi người đều có đồng phục. Phần còn lại của bạn sẽ nổi bật như thế nào? Dưới đây là một số cách để làm điều đó:

Phụ kiện – Trang sức đơn giản, đồng hồ, mũ và tạp dề có thể truyền đạt một bộ đồng phục sang trọng hơn cho khách hàng của bạn. Đảm bảo rằng các phụ kiện nhất quán giữa các nhân viên của bạn. Nếu một người mặc một cái gì đó, mọi người cần phải!

Hướng dẫn – Có các hướng dẫn nghiêm ngặt về sự xuất hiện của nhân viên của bạn, ngoài đồng phục của họ, sẽ giúp bạn nổi bật. Giữ tóc gọn gàng và tự nhiên, đặc biệt là tóc trên khuôn mặt, có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho khách hàng.

Logo – Đồng phục doanh nghiệp là cơ hội xây dựng thương hiệu hoàn hảo. Tất cả quần áo nhân viên có thể có logo của khách sạn của bạn, giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)