Áo polo đồng phục công ty

Tại sao áo polo của công ty sẽ luôn là áo sơ mi đồng phục “Đi đến”

 
 

 

Bạn có coi chiếc áo polo vượt thời gian nhàm chán hay một thiên tài thời trang?

Tại Chỉnh sửa đồng phục,chúng tôi tin rằng tất cả phụ thuộc vào cách bạn mặc nó! Áo polo thường được liên kết với chỉ đơn giản là một mảnh đồng phục, nhưng nó cũng được coi là một tuyên bố thời trang vượt thời gian trong đồ thể thao và bối cảnh xã hội.

Câu chuyện về chiếc áo polo rất ấn tượng. Khám phá của nó là cần một chiếc áo sơ mi thực tế để mặc khi chơi polo. Trở lại những năm 1800, người chơi luôn mặc áo sơ mi dài tay trong môn thể thao tinh hoa này. Nhưng sức nóng và hạn chế chuyển động đòi hỏi tay áo ngắn hơn, vì vậy họ chỉ cần cắt chúng và thêm các nút để giữ cho cổ áo thổi trong gió (cổ áo nút xuống). Phần còn lại là lịch sử!

Nếu áo polo là phong cách off-duty, thì tại sao nó không thể chỉ là thời trang tại nơi làm việc? Áo polo làm việc khá giống với polo thiết kế, sự khác biệt duy nhất là nó có logo hoặc màu sắc thương hiệu của riêng bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên bao gồm áo polo tùy chỉnh của công ty trong tủ quần áo làm việc của bạn:

Luôn luôn là xu hướng

Chiếc áo polo thực tế đã tiếp tục trở lại kể từ thời trang mang tính biểu tượng đầu tiên vào năm 1972 của Ralph Lauren Polo, chứng minh độ tin cậy của nó như một chiếc áo sơ mi “đi đến” cho cả công việc và vui chơi. Áo polo hiện đại được cung cấp theo nhiều phong cách khác nhau từ nhiều thương hiệu uy tín, và luôn có nhiều lựa chọn màu sắc.

Áo polo là tất cả về màu sắc! Phong cách vượt thời gian cổ điển của nó nhắc nhở chúng ta về những rung cảm preppy hoặc thượng lưu. Bây giờ được truyền tải với sự phù hợp hiện đại mới và màu sắc táo bạo hơn, chương trình áo polo tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn tạo ra các combo tương phản màu sắc hoàn hảo của mình để làm nổi bật thương hiệu của bạn. Chúng tôi cung cấp bông pique truyền thống hoặc bông mercerised hoàn thiện sang trọng.

Phong cách áo polo nữ của công ty đã phát triển

Áo polo không phải lúc nào cũng thời trang cho phụ nữ. Nó thường được nhìn thấy theo nghĩa thể thao ở dạng nữ, nhưng trong nhiều thập kỷ đã được phát minh lại trên đường băng để thêm nữ tính và tinh tế hơn nhiều. Trong khi chúng ta thường hình dung một phong cách áo sơ mi làm việc bình thường polo của phụ nữ với một chiếc quần jean, áo polo nữ ở Úc trông thậm chí còn phong cách hơn trong một khung cảnh công ty.

Kết hợp một chiếc áo polo màu sắc xinh đẹp với váy bút chì, hoặc một chiếc polo táo bạo với váy midi xếp li. Làm thế nào về tất cả các màu đen với một chiếc quần chino vừa vặn mỏng. Như bạn có thể thấy, áo polo nữ của công ty có thể giản dị và thanh lịch cùng một lúc. Tất cả áo polo nam của công ty chúng tôi đều có sẵn trong các bộ quần áo phù hợp với phụ nữ.

Thoải mái tạo ra năng suất

Không có tin tức rằng đồng phục tạo điều kiện cho năng suất tại nơi làm việc. Đồng phục duy trì các tiêu chuẩn mặc quần áo chuyên nghiệp và cho phép phản hồi tốt hơn từ khách hàng, nâng cao sự tự tin của nhân viên. Buổi sáng dễ dàng hơn để sẵn sàng cho công việc, gây ra một khung tâm trí “làm việc” một khi mặc áo polo công việc yêu thích của họ. Đồng phục cũng tạo ra cảm giác bình đẳng và thuộc về bằng cách mặc một phong cách tương tự đại diện cho thương hiệu công ty. Chỉnh sửa đồng phục cũng có

một phạm vi mở rộng mới của áo polo làm việc trên giá từ một số thương hiệu đồng phục có uy tín. Có nhiều phong cách khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những chiếc áo polo công ty hoàn hảo cho nhóm của mình.

.

Giá cả hợp lý

Áo polo làm việc ở Úc đều có giá cả phải chăng cao. Áo polo đồng phục có giá cả hợp lý, ngay cả trong phạm vi tùy chỉnh của chúng tôi. Nếu ngân sách đồng nhất của công ty bạn không hào phóng như bạn muốn thì có một chiếc polo thời trang là một cách tuyệt vời để đưa thương hiệu vào phong cách làm việc của bạn. Nếu bạn đang muốn cập nhật tủ quần áo của mình, việc thêm một chiếc áo polo của công ty vào tủ quần áo đồng phục hiện tại của bạn là một cách hoàn hảo để đưa phong cách nơi làm việc xã hội vào diện mạo thương hiệu của bạn.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP, GIÁ RẺ, UY TÍN
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)