Công ty may đồng phục tại Bình Dương – Đồng Phục Thành Lợi không chỉ tập trung quy mô sản xuất, gia công và may đồng phục tại TPHCM mà còn phát triển mạnh ra các tỉnh và khu vực lân cận. Thị trường may đồng phục Bình Dương là một ví dụ điển hình. Đồng Phục Thành Lợi triển khai mô hình công ty may đồng phục tại Bình Dương để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, công ty tại Bình Dương tiếp cận được tốt nhất với dịch vụ May đồng phục giá rẻ mà Đồng Phục Thành Lợi đang triển khai.
Cong ty may dong phuc tai binh duong, Dong Phuc binh duong, May dong phuc gia re tai Binh Duong

Đồng Phục Thành Lợi  cam kết:

  • May đồng phục giá rẻ nhất tại Bình Dương
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu: Đường may đẹp, tỉ mỉ, chất liệu vải đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ may đồng phục tại Bình Dương của chúng tôi gồm:

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Bình Dương

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Bình Dương

Phạm vi may đồng phục tại Bình Dương của Đồng Phục Thành Lợi

Hiện nay, Đồng Phục Thành Lợi triển khai dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại khắp các huyện của tỉnh Bình Dương. Bao gồm: Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiến, Bàu Bàng, Phú Giáo, KCN Bình Dương, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Sóng Thần 3, Nam Tân Uyên, Đồng An

Quy trình may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá may đồng phục của khách hàng

Khi có yêu cầu báo giá, đơn đặt hàng từ khách hàng. Đôi ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn của Đồng Phục Thành Lợi sẽ tiếp nhận đơn hàng. Sau khi xem xét các yêu cầu về số lượng, loại vải, kiểu in – thêu. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến quý khách. Quy trình này thường sẽ chỉ mất từ 5 đến 10 phút.

Bước 2: Thiết kế mẫu đồng phục – Yêu cầu khách hàng duyệt mẫu

Sau khi đã thỏa thuận đơn hàng và giá may đồng phục. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu đồng phục theo ý tưởng, phát họa từ khách hàng hoặc tiếp nhận mẫu thiết kế có sẵn từ khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng – Nhận cọc – May đồng phục mẫu

Quá trình thỏa thuận cho đơn hàng may đồng phục hoàn tất. Đồng Phục Thành Lợi và khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi 40% giá trị hợp đồng. Sau khi quá trình ký kết hợp đồng và nhận cọc hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành may đồng phục mẫu và giao cho khách hàng nghiệm thu mẫu.

Quý khách lưu ý: Mẫu đồng phục được chấp nhận khi có xác nhận duyệt mẫu từ cả 2 bên. Sản phẩm đồng phục được sản xuất dựa theo quy chuẩn của mẫu đồng phục này. 

Bước 4: Sản xuất đồng phục theo quy trình khép kín

Đồng Phục Thành Lợi sản xuất đồng phục theo một quy trình khép kín. Từ khâu thiết kế, đo, cắt, may, in -thêu, ủi cố định đường may…

Bước 5: Đóng gói và bàn giao sản phẩm đồng phục cho khách hàng

Quá trình may đồng phục hoàn tất, Đồng Phục Thành Lợi sẽ đóng gói sản phẩm, bàn giao cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu may đồng phục Bình Dương. Vui lòng liên hệ hotline: 0937.188.118

 

Công ty may đồng phục tại Bình Dương
4.9 (97.5%) 32 votes