May đồng phục giá rẻ tại quận 6 - TPHCM

May đồng phục giá rẻ tại quận 6 – TPHCM

May đồng phục giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM; cơ sở may đồng phục tại Quận 6 – TPHCM; may đồng phục chất lượng tại Quận 6 – TPHCM. Liên hệ: 0937 188 118

Thành Lợi nhận may gia công các loại quần áo đồng phục cho các công ty ở khu vực Quận 6 – TPHCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Thành Lợi đều có những nhận xét rất tốt. Chúng tôi đã từng sản xuất rất nhiều đơn hàng đồng phục; cho nhiều tổ chức khác nhau thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của Đồng Phục Thành Lợi luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá may gia công thấp nhất thị trường.

Vì sao nên chọn lựa may đồng phục tại công ty may đồng phục Thành Lợi

 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may tân tiến với các công đoạn được tối ưu hóa.
 • Đội ngũ nhân công của chúng tôi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.
 • Công ty may Thành Lợi có quy trình nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Do đó, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Thời gian may đồng phục tại cơ sở may đồng phục của chúng tôi rất nhanh chóng. Đồng Phục Thành Lợi cam kết giao hàng đúng hẹn; nếu giao hàng trễ; chúng tôi sẽ hoàn trả cho quý khách 100% giá trị hợp đồng.
 • Đồng Phục Thành Lợi sở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Thành Lợi trong nhiều năm. Họ gắn kết với chúng tôi dựa vào sự uy tín và niềm tin mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Chúng tôi luôn dùng các loại vật liệu may có nguồn gốc có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đảm bảo không sử dụng các loại vật liệu may kém chất lượng.
 • Đồng Phục Thành Lợi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
xưởng may đồng phục giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
xưởng may đồng phục giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

Dịch vụ sản xuất đồng phục tại Quận 6 – TPHCM của chúng tôi:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Đồng Phục Thành Lợi gia công tất cả các loại áo thun đồng phục cho các khách hàng tại Quận 6 – TPHCM.
 • Thành Lợi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may áo thun đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…
may đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồng phục công sở giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 6 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục văn phòng mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục công sở…
may đồng phục công sở giá rẻ, may đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục công sở giá rẻ, may đồng phục văn phòng giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồ bảo hộ giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Chúng tôi nhận may gia công đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 6 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của Thành Lợi gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân giá rẻ, may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục công nhân giá rẻ, may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Thành Lợi là cơ sở may đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng tốt nhất; phục vụ nhu cầu về đồng phục của các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn Quận 6 – TPHCM.
 • Công ty may đồng phục Thành Lợi nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Chúng tôi là công ty may đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM với số lượng khách hàng rất lớn.
 • Các loại đồ đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn của chúng tôi gồm: áo thun đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn; áo thun đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng; đồng phục tạp vụ; đồng phục nhân viên buồng phòng; đồng phục nhân viên lễ tân…
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May quần áo đồng phục bảo vệ giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Đồng Phục Thành Lợi là đơn vị may đồng phục bảo vệ chất lượng được rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chọn lựa.
 • Đồng Phục Thành Lợi nhận gia công quần áo đồng phục bảo vệ trọn gói. Bao gồm: quần áo bảo vệ, nón bảo vệ, cầu vai áo bảo vệ, cà vạt bảo vệ…
may đồng phục bảo vệ giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục bảo vệ giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồng phục spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Những sản phẩm đồng phục cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đều được đặt thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty Thành Lợi cam kết mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.
may đồng phục spa giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục spa giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

May đồng phục cơ sở y tế, phòng khám, trường y, bệnh viện giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Đồng Phục Thành Lợi chuyên sản xuất các loại đồng phục cơ sở y tế, phòng khám, trường y, bệnh viện cho các khách hàng tại Quận 6 – TPHCM.
 • Sản phẩm đồng phục phòng khám, bệnh viện, trường y, cơ sở y tế của chúng tôi có chất lượng tốt và phù hợp các yêu cầu về thiết kế cũng như quy cách chất lượng của khách hàng.
 • Các loại đồng phục phòng khám, bệnh viện, trường y, cơ sở y tế của chúng tôi gồm: đồng phục phòng mổ, đồng phục bệnh nhân, áo blouse bác sĩ, đồng phục y tá.
may đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
may đồng phục bệnh viện giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

Làm áo lớp giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

 • Công ty may Thành Lợi là xưởng nhận làm áo lớp đẹp, giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM. Đáp ứng tối đa nhu cầu về áo lớp của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận 6 – TPHCM.
 • Các sản phẩm đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm của chúng tôi luôn được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và giá thành rẻ nhất.
làm áo lớp giá rẻ tại Quận 6 - TPHCM
làm áo lớp giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM

Giá sản xuất đồng phục của chúng tôi tại Quận 6 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với mức giá thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty may Thành Lợi hân hạnh đem đến cho các công ty tại Quận 6 – TPHCMvới mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các nhà sản xuất đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Các công đoạn may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
 • May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng quần áo đồng phục đã may xong; sau đó bàn giao đến tận nơi cho khách hàng.

Những việc cần lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi.

Chúng tôi có hệ thống nhân viên thị trường rộng khắp Quận 6 – TPHCM; Vì vậy, để tiết kiếm thời gian, khách hàng có thể đề nghị các nhân viên thị trường của chúng tôi đến tận nơi để báo giá, tư vấn cho khách hàng.

Mọi nhân viên của Đồng Phục Thành Lợi khi đến gặp quý khách đều có giấy giới thiệu của công ty. Đồng thời, khi thu tiền đặt cọc; các nhân viên của chúng tôi sẽ xuất phiếu thu cho khách hàng.

Đối với những đơn đặt hàng có số lượng thấp; Quý khách có thể làm việc với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua Email/Zalo/Viber. Chúng tôi sẽ sản xuất và gửi hàng về tận nơi cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm đồng phục do Đồng Phục Thành Lợi sản xuất đều có gắn nhãn nhận diện thương hiệu của Đồng Phục Thành Lợi. Đồng phục Thành Lợi chỉ chấp nhận chính sách bảo hành và đổi trả đối với các sản phẩm do cơ sở của chúng tôi sản xuất.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI QUẬN 6 – TPHCM
Địa chỉ: 50/4 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn
Từ khóa: may đồng phục tphcmmay dong phuc gia remay đồng phục giá rẻ tại tphcm

Bài viết liên quan:

May đồng phục giá rẻ tại quận 6 – TPHCM
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *