may đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun hay còn gọi là đồng phục áo phông; đây là loại đồng phục phổ biến được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Đồng phục áo thun có hai loại chính: Đồng phục áo thun cổ trụ (Áo thun Polo); và đồng phục áo thun cổ tròn (T-shirt). Đồng Phục Thành Lợi là công ty may đồng phục áo thun chất lượng; có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận may gia công và sản xuất tất cả các loại áo thun; đồng phục áo cho các đối tượng khách hàng là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, trường học.

Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm:

May đồng phục áo thun công ty

Các loại vải thường sử dụng để may đồng phục áo thun

1. Vải Cá Sấu: Bao gồm vải Cá Sấu 100% Cotton; Vải Cá Sấu 35/65 Cotton; Vải Cá Sấu Mè; Vải Cá Sấu Thái (Poly); Vải PE giả cá Sấu.

Tùy thuộc từng loại vải Cá Sấu mà chất lượng và giá thành khác nhau. Thông thường, khi may đồng phục áo thun công ty, văn phòng; khách hàng sẽ lựa chọn vải Cá Sấu 100% Cotton; Vải Cá Sấu Thái hoặc Cá Sấu 35/65; Tuy nhiên, giá thành để sản xuất đồng phục áo thun bằng vải Cá Sấu 100% Cotton khá cao, vì vậy loại vải này thường ít khách hàng đặt.

Áo thun sự kiện, quảng cáo thường sử dụng vải Cá Sấu Mè hoặc PE giả Cá Sấu vì giá thành rẻ; những loại áo này chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn nhất định; vì vậy không đòi hỏi quá cao về độ bền và sự mềm mại.

May đồng phục áo thun sự kiện
May đồng phục áo thun sự kiện

Áo lớp; áo nhóm thường được sử dụng vải Cá Sấu Thái hoặc vải Cá Sấu 35/65; những loại vải này có giá thành phải chăng, độ bền cũng khá cao. Đặc biệt, vải thun cá Sấu Thái khi may thành phẩm rất đẹp; rất bền; khó bị xù lông trong quá trình sử dụng.

2. Vải thường: Bao gồm vải thun lạnh, vải thun 100% Cotton; vải thun PE 2 chiều và 4 chiều… Những loại vải này thường được sử dụng để may các loại áo thun thời trang; áo lớp; áo nhóm; áo thun sự kiện, quảng cáo. Giá thành của những loại vải này thường rẻ hơn vải thun cá sấu.

May áo lớp, áo nhóm giá rẻ
May áo lớp, áo nhóm giá rẻ

May đồng phục áo thun đẹp

 • Đồng Phục Thành Lợi nhận may đồng phục áo thun cao cấp; đồng phục áo thun đẹp cho các khách hàng cần sở hữu những bộ đồng phục áo thun chất lượng với thiết kế đẹp; vải tốt…
 • Để sở hữu được những bộ đồng phục áo thun đẹp; trước hết; quý khách phải có những mẫu thiết kế đẹp. Đồng Phục Thành Lợi sẽ hỗ trợ thiết kế cho quý khách những mẫu đồng phục áo thun bắt mắt; cá tính và sáng tạo.
 • Ngoài ra, chất liệu vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình thức của những bộ đồng phục áo thun. Với những loại áo thun được sử dụng chất liệu vải 100% Cotton; bao gồm vải cá sấu và vải thường sẽ cho ra những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng; vải ít nhàu; mặt vải mịn và mềm mại. Hiện nay, trên thị trường cũng có các loại vải thun làm bằng chất liệu PE; Poly; các loại vải này khi may thành phẩm sẽ cho ra các sản phẩm rất đẹp; tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ gây nóng và khả năng thấm hút mồ hôi thấp.
May đồng phục áo thun đẹp
May đồng phục áo thun đẹp

May đồng phục áo thun giá rẻ

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ áo thun đồng phục với giá rẻ nhất thị trường. Cùng một loại sản phẩm: Cùng chất liệu vải; quy cách may, in, thêu; giá thành sản xuất của chúng tôi sẽ thấp hơn các công ty, dịch vụ khác trên thị trường đến 25%.
 • Quy trình may đồng phục áo thun của chúng tôi được thực hiện trong một dây chuyền khép kín. Tất cả các công đoạn từ đo; cắt; may; đến in; thêu đều được tối ưu hóa và thực hiện nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm; họ làm việc nhanh chóng; nhiệt tình và cực kỳ cẩn thận. Chính nhờ những yếu tố trên giúp cho giá thành sản xuất đồng phục của chúng tôi giảm đáng kể; thời gian sản xuất cũng được rút ngắn. Vì vậy, những sản phẩm đồng phục áo thun của chúng tôi thuận lợi đến được với khách hàng.
May đồng phục áo thun học sinh
May đồng phục áo thun học sinh

Phạm vi hoạt động của chúng tôi

Đồng phục Thành Lợi nhận may đồng phục áo thun cho các khách hàng trên toàn quốc. Phạm vi hoạt động chính của chúng tôi gồm:

 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại TPHCM
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Bình Dương
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Long An
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Đồng Nai
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Bình Phước
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long…

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐẸP, GIÁ RẺ – ĐỒNG PHỤC THÀNH LỢI
Địa chỉ: 50/3 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: +84 868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com

Bài viết liên quan:

May đồng phục áo thun
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *