Giới thiệu

Maydongphucgiare.com.vn là website của dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Thành Lợi thuộc Công ty TNHH May Thành Lợi. Với hệ thống máy móc hiện đại, quy  trình khép kín trong tất cả các khâu nên hệ thống; Maydongphucgiare.com.vn được đưa vào thị trường dịch vụ may đồng phục với tiêu chí hoạt động: Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục, quần áo thời trang giá rẻ nhất thị trường mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kính thưa quý khách hàng và đối tác!
Công ty TNHH May Thành Lợi được biết đến là Công ty may đồng phục giá rẻ đã liên tục phát triển nhanh và ổn trong những năm qua, mặc cho những khó khăn, thách thức và đầy biến động của nền kinh tế, tài chính.

Công ty TNHH May Thành Lợi được thành lập từ năm 2009 đến này, và luôn dẫn đầu trong ngành sản xuất quần áo đồng phục cho các Trường học, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng… tại Việt Nam. Hiện tại, mạng lưới khách hàng của Thành Lợi Uniforms rộng khắp trong và ngoài nước với doanh số hơn 10.000 đơn đặt hàng mỗi năm và con số này còn tăng lên đáng kể. Với phương châm “Do it once, Do it well – Làm một lần, Làm cho tốt”, vì thế mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều được sản xuất kỹ lưỡng trong từng công đoạn, đảm bảo tính hoàn thiện cao nhất cho sản phẩm của khách hàng.

 

Đồng Phục Thành Lợi

TẦM NHÌN: 

Đồng Phục Thành Lợi  là công ty may đồng phục lớn mạnh nhất, có vị thế số 1 trong ngành may, gia công đồng phục tại Việt Nam và vươn mạnh ra thị trường quốc tế. Thành Lợi Uniform luôn cải tiến và hoàn thiện nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị với văn hóa đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Đồng Phục Thành Lợi  sẽ mang đến cuộc sống sung túc hơn cho công nhân, nhân viên, mang về lợi nhuân cao cho công ty và đóng góp nhiều hơn cho các chương trình phúc lợi xã hội.

CAM KẾT CỦA ĐỒNG PHỤC THÀNH LỢI:

Đồng Phục Thành Lợi cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Đồng Phục Thành Lợi cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG.

Đồng Phục Thành Lợi cam kết mang đến cho quản lý: Một SÂN CHƠI công bằng để thi thố tài năng / Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Đồng Phục Thành Lợi cam kết mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Đồng Phục Thành Lợi cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

Đồng Phục Thành Lợi cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo nhiều ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

CÔNG TY TNHH MAY THÀNH LỢI/THANH LOI GARMENT COMPANY LIMITED.
Địa chỉ: 53/4 đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0312775940 – Do sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.
Điện thoại: +84.868.047.048 – Mobile: +84.937.188.118
Email: ngoctong10@gmail.com – Website: https://maydongphucgiare.com.vn