Công ty may đồng phục Thành Lợi

Được thành lập năm 2009, Công ty TNHH May Thành Lợi đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường trên khắp cả nước và vươn ra nước ngoài. Ngoài may và gia công các sản phẩm may mặc truyền thống, Công ty Thành Lợi đã chuyển hướng sang mảng may đồng phục với thương hiệu Đồng Phục Thành Lợi.

Đến nay, Đồng Phục Thành Lợi đã dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành may đồng phục tại Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có chất lượng vượt trọn và giá thành hợp lý. Khách hàng đến với thương hiệu Đồng Phục Thành Lợi ngày càng tăng và luôn đánh giá Đồng Phục Thành lợi là Công ty may đồng phục số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm:

Dong phuc khach san, May dong phuc khach san gia re
Hiện tại, Công ty may Đồng Phục Thành Lợi đã và đang triển khai, mở rộng mạng lưới may đồng phục rộng khắp 64 tỉnh thành phố của cả nước. Tuy nhiên, thế mạnh của Đồng Phục Thành Lợi tập trung tại 3 tỉnh, thành phố lớn phía Nam với các thương hiệu: may đồng phục tại TPHCM, may đồng phục Bình Dương, may đồng phục Long An.

Dong phuc bong da, may dong phuc bong da gia re

Đồng phục Thành Lợi chuyên may và gia công tất cả các loại đồng phục bao gồm:

Với phương châm “Do it once, Do it well – Chỉ làm một lần, làm cho tốt“, Đồng Phục Thành Lợi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ may đồng phục với chất lượng đảm bảo, vượt trội với giá thành rẻ nhất thị trường.
Hãy gọi ngay hotline: 0937.188.118 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Hoặc chọn button đặt hàng bên dưới.

Bài viết liên quan:

Công ty may đồng phục Thành Lợi
5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *