Áo thun hay còn được gọi là áo phông. Thường được dệt theo jersey bằng sợt cotton, cũng có thể sử dụng chất liệu khác. Áo thun có sự mềm mại đặc trưng; được trang trí bằng chữ hoặc hình ảnh để thể hiện hoặc quảng cáo một lĩnh vực, vấn đề gì đó. Áo thun được sử dụng trong các trang phục thời trang phổ biến hằng ngày. Áo thun cũng được sử dụng để may đồng phục cho công ty, tổ chức, hội, nhóm; Thường được gọi chung là đồng phục áo thun.

  1. Định nghĩa:

Đồng phục áo thun là loại đồng phục của các công ty, tổ chức, nhóm. Nó sử dụng chất liệu vải thun để may thành. Đồng phục áo thun thường được may bằng vải cotton, tùy vào yêu cầu về giá và mục địch sử dụng mà đồng phục áo thun sẽ được đặt may với giá thành khác nhau.

  1. Đối tượng sử dụng:

Đồng phục áo thun rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, thoải mái khi sử dụng. Đồng phục áo thun có mặt ở khắp nơi, trong các công ty, xí nghiệp, trường học và không kén đối tượng sử dụng. Vì thế, đồng phục áo thun là loại hình đồng phục có thể sử dụng chung cho tất cả mọi người, cho mọi lứa tuổi và giới tính.

  1. Phân loại:

Hiện nay có 2 loại đồng phục áo thun chính:

  • Đồng phục áo thun cổ tròn:

Là loại đồng phục áo thun được may theo dạng cổ tròn. Loại áo thun này thường được may đơn giản, dễ cắt, ráp và vì thế giá thành của nó cũng rẻ hơn. Tùy thuộc vào chất liệu vải và họa tiết, hình ảnh, chữ viết và phương pháp in nên giá thành của đồng phục áo thun cổ tròn sẽ khác nhau.

Đồng phục áo thun cổ tròn

Đồng phục áo thun cổ tròn

  • Đồng phục áo thun cổ trụ:

+ Là loại đồng phục áo thun được may theo dạng cổ trụ. Loại áo thun này thường được may phức tạo hơn, vì thế giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.
+ Đồng phục Áo thun cổ trụ thường được may bằng vải cá sấu.
+ Loại áo thun này cổ trụ này cũng sẽ được in họa tiết, hình ảnh, chữ viết theo các phương pháp in khác nhau, vì thế giá thành cũng sẽ khác nhau.

Đồng phục áo thun cổ trụ

Đồng phục áo thun cổ trụ

Đồng phục Thành Lợi chuyên may, gia công các loại đồng phục áo thun, bao gồm cả đồng phục áo thun cổ trụđồng phục áo thun cổ tròn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân và nhân viên đông đúc; dây chuyền khép kín; chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về may đồng phục của các công ty; tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Đặc biệt, Đồng Phục Thành Lợi cam kết mức giá thấp nhất, rẻ nhất cho cùng một yêu cầu về chất lượng vải và in họa tiết so với các công ty may đồng phục khác.

Chân thành cảm ơn và cầu thị sự hợp tác từ quý khách hàng.

Để đặt may đồng phục hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline: 0937.188.118

5 (100%) 9 votes