May đồng phục áo thun giá rẻ

Áo thun hay còn được gọi là áo phông. Thường được dệt theo jersey bằng sợt cotton, cũng có thể sử dụng chất liệu khác. Áo thun có sự mềm mại đặc trưng; được trang trí bằng chữ hoặc hình ảnh để thể hiện hoặc quảng cáo một lĩnh vực, vấn đề gì đó. Áo thun được sử dụng trong các trang phục thời trang phổ biến hằng ngày. Áo thun cũng được sử dụng để may đồng phục cho công ty, tổ chức, hội, nhóm; Thường được gọi chung là đồng phục áo thun.

Định nghĩa:

Đồng phục áo thun là loại đồng phục của các công ty, tổ chức, nhóm. Nó sử dụng chất liệu vải thun để may thành. Đồng phục áo thun thường được may bằng vải cotton, tùy vào yêu cầu về giá và mục địch sử dụng mà đồng phục áo thun sẽ được đặt may với giá thành khác nhau.

Xem thêm:

Đối tượng sử dụng:

Đồng phục áo thun rất được ưa chuộng bởi tính tiện dụng, thoải mái khi sử dụng. Đồng phục áo thun có mặt ở khắp nơi, trong các công ty, xí nghiệp, trường học và không kén đối tượng sử dụng. Vì thế, đồng phục áo thun là loại hình đồng phục có thể sử dụng chung cho tất cả mọi người, cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Phân loại:

Hiện nay có 2 loại đồng phục áo thun chính:

 • Đồng phục áo thun cổ tròn:

Là loại đồng phục áo thun được may theo dạng cổ tròn. Loại áo thun này thường được may đơn giản, dễ cắt, ráp và vì thế giá thành của nó cũng rẻ hơn. Tùy thuộc vào chất liệu vải và họa tiết, hình ảnh, chữ viết và phương pháp in nên giá thành của đồng phục áo thun cổ tròn sẽ khác nhau.

Đồng phục áo thun cổ tròn
Đồng phục áo thun cổ tròn
 • Đồng phục áo thun cổ trụ:

+ Là loại đồng phục áo thun được may theo dạng cổ trụ. Loại áo thun này thường được may phức tạo hơn, vì thế giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.
+ Đồng phục Áo thun cổ trụ thường được may bằng vải cá sấu.
+ Loại áo thun này cổ trụ này cũng sẽ được in họa tiết, hình ảnh, chữ viết theo các phương pháp in khác nhau, vì thế giá thành cũng sẽ khác nhau.

Đồng phục áo thun cổ trụ
Đồng phục áo thun cổ trụ

May đồng phục áo thun giá rẻ ở đâu?

 • Đồng Phục Thành Lợi là công ty may đồng phục áo thun giá rẻ. Chúng tôi nhận may, gia công tất cả các loại đồng phục áo thun cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi có cơ sở may rộng với đội ngũ công nhân đông đảo, có tay nghề cao. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, được tối ưu hóa trong từng công đoạn. Đảm bảo các sản phẩm đồng phục áo thun có độ hoàn thiện cao với chất lượng tốt nhất.
 • Giá thành may đồng phục áo thun của chúng tôi rẻ hơn thị trường đến 20% (Áp dụng cho cùng một loại sản phẩm: cùng chất liệu, quy cách may, quy cách in – thêu).

 

may đồng phục áo thun giá rẻ
may đồng phục áo thun giá rẻ

 

Tại sao nên lựa chọn tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Công ty may Thành Lợi là cơ sở sản xuất quần áo đồng phục lớn; hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại với các công đoạn khép kín.
 • Đội ngũ nhân công của Đồng Phục Thành Lợi có kinh nghiệm dày dặn; được đào tạo kỹ thuật may thường xuyên.
 • Đồng Phục Thành Lợi có quy trình nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Do đó, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Công ty may Thành Lợi sở hữu số lượng khách hàng lớn. Họ là các công ty đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Thành Lợi dựa vào sự uy tín và lòng tin mà chúng tôi đã và đang tạo dựng trong nhiều năm.
 • Chúng tôi luôn dùng các loại vải có xuất xứ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vật liệu may trôi nổi.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
may đồng phục áo thun văn phòng giá rẻ
may đồng phục áo thun văn phòng giá rẻ

Dịch vụ may áo thun đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi gồm:

May đồng phục áo thun học sinh giá rẻ

 • Đồng phục Thành Lợi nhận may, gia công tất cả các loại đồng phục áo thun học sinh. Bao gồm: đồng phục áo thun học sinh cấp 1; đồng phục áo thun mầm non/mẫu giáo; đồng phục áo thun học sinh cấp 2; đồng phục áo thun học sinh cấp 2; may đồng phục áo thun thể dục; may đồng phục áo thun trường ngoại ngữ…

May đồng phục áo thun công sở

 • Chúng tôi là đơn vị may đồng phục công sở chuyên nghiệp; trong đó có loại hình may đồng phục áo thun công sở ; phục vụ yêu cầu là các công ty .
 • Đồng phục áo thun công sở chất lượng cao được công ty may Thành Lợi sản xuất trong một dây chuyền khép kín; sử dụng phương tiện và công nghệ hiện đại bậc nhất. Bộ phận công nhân may của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm; đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe|kỹ lưỡng} trong khâu sản xuất đồng phục áo thun công sở chất lượng cao.
may đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện giá rẻ
may đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện giá rẻ

May đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo

 • Các sự kiện hoặc các chương trình quảng cáo luôn cần sử dụng các loại áo thun đồng phục để quảng cáo; tạo sự chú ý trong cộng đồng.
 • Chúng tôi chuyên sản xuất các loại đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo cho các tổ chức trên địa bàn TPHCM. Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao và thường xuyên đặt trở lại khi có sự kiện.

May áo thun đồng phục công nhân

 • Chúng tôi là công ty may áo thun đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng cao . Các sản phẩm áo thun đồng phục công nhân của chúng tôi gồm: đồng phục áo thun công nhân may; áo thun đồng phục công nhân cơ khí; áo thun đồng phục công nhân xây dựng; đồng phục áo thun công nhân công ty thiết kế nội thất…

Làm đồng phục lớp giá rẻ

 • Công ty may Thành Lợi là công ty chuyên sản xuất áo lớp giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi đã thực hiện hơn 30.000 đơn đặt hàng may đồng phục lớp các loại; các khách hàng luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ đặc biệt cho đồng phục Thành Lợi.
làm áo lớp giá rẻ, may áo thun lớp giá rẻ
làm áo lớp giá rẻ, may áo thun lớp giá rẻ

Quy trình sản xuất đồng phục tại công ty may đồng phục Thành Lợi

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Phân công nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.
 • Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị hỏng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Những lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun giá rẻ tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Đồng Phục Thành Lợi có các nhân viên thị trường ở khắp mọi nơi. Vì vậy, để thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian; quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để gửi báo giá, giao mẫu vải và bảng màu cho khách hàng xem. 
 • Tất cả các sản phẩm đồng phục áo thun của chúng tôi đều được sản xuất trên kỹ thuật cắt may riêng biệt. Quy cách may có nhiều điểm khác so với các sản phẩm khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ chấp nhận bảo hành – đổi trả đối với các sản phẩm đồng phục áo thun do chúng tôi sản xuất. Quy khách vui lòng xác nhận chất lượng sản phẩm với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng. Đối với các đơn hàng có số lượng lớn; hàng hóa sẽ được chúng tôi đóng gói, niêm phong trong từng thùng hàng; khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. 
 • Dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Thành Lợi chỉ áp dụng so sánh giá với các công ty, dịch vụ khác khi cùng chất liệu vải, cùng quy cách may và in thêu. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ hơn các công ty, dịch vụ khách trên thị trường đến 25%. 
 • Quý khách muốn dẫn đoàn tham quan xưởng; vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để xác nhận thời gian cụ thể.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com-lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

5 (100%) 1 vote

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *