Những lý do nên chọn may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi.

Đồng phục Thành Lợi là công ty chuyên may đồng phục giá rẻ nhất; có chất lượng tốt nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Chúng tôi xin giới thiệu bài viết: Những lý do nên chọn may đồng phục tại Đồng Phục Thành lợi để quý khách tham khảo.

1.Đồng Phục Thành Lợi là công ty may, là nhà sản xuất: 

Chúng tôi có hệ thống xưởng may riêng, với hàng trăm công nhân. Hệ thống máy móc hiện đại. Không cần phải qua trung gian nên quý khách hàng có thể yên tâm vào quy trình sản xuất; đảm bảo chắc chắn về chất lượng vải, quy chuẩn may, và cả thời gian giao trả đúng hẹn.

2.Đồng Phục Thành Lợi là công ty may đồng phục giá rẻ: 

Bạn có thể tiết kiệm đến 20% chi phí may đồng phục cho công ty; tổ chức của mình khi đặt may đồng phục tại công ty chúng tôi. Đồng phục Thành Lợi cam kết giá rẻ nhất trên thị trường với cùng số lượng; chất lượng; mẫu vải; mẫu thiết kế đồng phục so với các cơ sở, công ty may đồng phục khác.

May đồng phục học sinh giá rẻ tại tphcm
May đồng phục học sinh giá rẻ tại tphcm

3.Đồng Phục Thành Lợi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục với hệ thống khách hàng rộng khắp cả nước: 

Hơn 10 năm hoạt động, Đồng Phục Thành Lợi đã may đồng phục cho hơn 700.000 khách hàng lớn và nhỏ, trong đó, có rất nhiều đơn hàng lớn trên 10.000 sản phẩm.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường đại học trên khắp cả nước. Xem hệ thống khách hàng của Đồng Phục Thành Lợi tại đây.

Xem thêm:

May đồng phục áo thun giá rẻ
May đồng phục áo thun giá rẻ

4.Đồng Phục Thành Lợi đặt lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển:

 Chúng tôi hoạt động dựa theo phương châm: “Do it once, Do it well” (Có nghĩa là: Chỉ làm một lần, và làm cho thật tốt). Các sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi luôn đạt chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục Thành Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu về mẫu mã, chất liệu vải của quý khách.

5.Đồng Phục Thành Lợi là nhà sản xuất đồng phục nhanh nhất: 

Báo giá sau khi nhận được đơn đặt hàng không quá 5 phút. Thời gian may 10.000 sản phẩm đồng phục không quá 12 ngày. Đó là những cam kết chắc chắn quý khách hàng nhận được khi đặt may đồng phục tại công ty của chúng tôi.

Đối với những đơn hàng có số lượng thấp từ 20 đến 50 sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn thành trong vòng 10h kể từ lúc tiếp nhận đơn hàng.

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ
May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

6.Chế độ chăm sóc khách hàng vượt trội: 

Đồng phục Thành Lợi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vượt trội, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, tư vấn tận tình các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là chế độ hậu mãi, bảo hành sản phẩm luôn được cải thiện nhằm giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm với các sản phẩm đồng phục đã đặt may tại công ty của chúng tôi.

Dịch vụ may đồng phục uy tín tại Đồng Phục Thành Lợi:

  • May đồng phục học sinh đẹp.

  • May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng.

  • May đồng phục công nhân giá rẻ.

  • May đồng phục công sở đẹp.

Hãy gọi ngay hotline: 0937.188.118 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *