Thị trường may đồng phục tại Long An khởi sắc

Tỉnh Long An có 1 thành phố, 1 thị  xã và 13 huyện. Trong đó có 20 khu công nghiệp lớn nhỏ. Giá trị nền công nghiệp ước tính đạt 40% trong tổng giá trị nền kinh tế toàn tỉnh. Đây là một thị trường đầy tiềm năng cho ngành may, sản xuất đồng phục để phục phục cho các công ty, doanh nghiệp tại đây.

Nhìn chung, thị trường may đồng phục tại Long An những năm gần đây cũng đã có nhiều thay đổi. Nhiều công ty tại Long An tập trung nguồn lực, phát triển mảng may đồng phục. Tuy nhiên, do việc đầu tư chậm và thiếu hiệu quả, thiếu đầu tư trang thiết bị, máy móc. Vì thế, họ để mất một lượng lớn khách hàng vào tay các công ty may đồng phục phục tại TPHCM.

Nhận thấy đây là một thị trường đầy tìm năng. Đồng Phục Thành Lợi đã đẩy mạnh hoạt động marketing của mình tại Long An thu về nhiều khả quan. Lượng khách hàng đặt may đồng phục tại Long An đã tăng đột biến, từ 2 khách hàng năm 2014, đến nay, số lượng khách hàng tại Long An đã tăng lên 300 khách năm 2016, và hơn 450 khách đầu năm 2017.

Công ty may đồng phục tại Long An
Công ty may đồng phục tại Long An – May đồng phục Long An

Số lượng khách hàng tại Long An tăng nhanh chóng, có lẽ bắt nguồn từ những yếu tố sau:

  • Đẩy mạnh chiến lượt Marketing, quảng bá thương hiệu tại Long An.
  • Giúp khách hàng bỏ qua các dịch vụ trung gian, giảm tối đa chi phí, mang đến dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Long An.
  • Đảm bảo chất lượng các nguồn hàng, sản phẩm đồng phục do chúng tôi sản xuất.
  • Chúng tôi lấy uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội so với các công ty khác tại Long An, TPHCM.
  • Chúng tôi có dịch vụ may đồng phục trọn gói, giao hàng tận nơi.

Xem thêm:

Dịch vụ may đồng phục tại Long An của Đồng Phục Thành Lợi bao gồm:

Quý khách có nhu cầu liên hệ may đồng phục tại Long An. Hãy liên hệ hotline: 0937.188.118.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *