may đồng phục đẹp tại Quận 1 - TPHCM, xưởng may đồng phục đẹp tại Quận 1

Xưởng may đồng phục đẹp tại Quận 1 – TPHCM

May đồng phục đẹp tại Quận 1 – TPHCM; công ty may đồng phục tại Quận 1 – TPHCM; may đồng phục uy tín tại Quận 1 – TPHCM. Liên hệ: 0908 55 99 49

Thành Lợi chuyên nhận may gia công các loại đồng phục cho các tổ chức, cá nhân trên phạm vi Quận 1 – TPHCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo đồng phục. Tất cả khách hàng sau khi dùng dịch vụ của chúng tôi đều có những nhận xét tích cực. Chúng tôi đã từng nhận may nhiều đơn hàng đồng phục; cho nhiều doanh nghiệp khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành sản xuất rẻ nhất thị trường.

Vì sao nên lựa chọn may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Đồng Phục Thành Lợi là công ty may các loại đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may tiên tiến với các công đoạn khép kín.
 • Công nhân may của chúng tôi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.
 • Công ty may Thành Lợi có quy trình nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Vì vậy, các loại quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Thời gian sản xuất đồng phục tại cơ sở may đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi rất nhanh chóng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian; nếu giao hàng trễ; chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách 100% giá trị hợp đồng.
 • Đồng Phục Thành Lợi sở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Thành Lợi dựa vào sự uy tín và niềm tin mà chúng tôi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Đồng Phục Thành Lợi luôn dùng các loại vật liệu may có xuất xứ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vải trôi nổi.
 • Đồng Phục Thành Lợi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
xưởng may đồng phục đẹp tại quận 1 - TPHCM
xưởng may đồng phục đẹp tại quận 1 – TPHCM – may dong phuc gia re

Dịch vụ may đồng phục tại Quận 1 – TPHCM của Thành Lợi:

May đồng phục áo thun đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi may mọi loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Quận 1 – TPHCM.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục đẹp, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may áo thun đồng phục của chúng tôi gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…
may đồng phục áo thun đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục áo thun đẹp tại Quận 1 – TPHCM – may dong phuc tphcm

May đồng phục doanh nghiệp đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi là cơ sở may đồng phục doanh nghiệp đẹp, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 1 – TPHCM.
 • Các loại đồng phục công sở mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun văn phòng; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục công sở; váy đồng phục văn phòng…
may đồng phục công sở đẹp, may đồng phục văn phòng đẹp tại quận 1 - TPHCM
may đồng phục công sở đẹp, may đồng phục văn phòng đẹp tại quận 1 – TPHCM

May đồng phục bảo hộ lao động đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Thành Lợi nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 1 – TPHCM với đẹp, chất lượng cao.
 • Các loại đồng phục công nhân của chúng tôi gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; đồng phục bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục công nhân đẹp, may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục công nhân đẹp, may đồng phục bảo hộ lao động đẹp tại Quận 1 – TPHCM

May đồng phục học sinh đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Đồng phục Thành Lợi là cơ sở may đồng phục học sinh đẹp với chất lượng tốt nhất; phục vụ nhu cầu về đồng phục của các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận 1 – TPHCM.
 • Công ty may đồng phục Thành Lợi nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…
may đồng phục học sinh đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục học sinh đẹp tại Quận 1 – TPHCM – may dong phuc quan 1

May đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi là đơn vị sản xuất đồ đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn đẹp tại Quận 1 – TPHCM với số lượng khách hàng rất lớn.
 • Các sản phẩm đồ đồng phục khách sạn, quán ăn, nhà hàng của chúng tôi gồm: áo thun đồng phục nhân viên phục vụ quán ăn; áo thun đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng; đồng phục tạp vụ; đồng phục nhân viên buồng phòng; đồng phục nhân viên lễ tân…
may đồng phục nhà hàng đẹp, đồng phục quán ăn đẹp, đồng phục quán bar đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục nhà hàng đẹp, đồng phục quán ăn đẹp, đồng phục quán bar đẹp tại Quận 1 – TPHCM

May quần áo đồng phục bảo vệ đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Công ty Thành Lợi là cơ sở may quần áo đồng phục bảo vệ có uy tín được nhiều công ty dịch vụ bảo vệ chọn lựa.
 • Đồng Phục Thành Lợi nhận gia công đồng phục bảo vệ trọn gói. Bao gồm: quần áo bảo vệ, nón bảo vệ, cầu vai áo bảo vệ, cà vạt bảo vệ…
may đồng phục bảo vệ đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục bảo vệ đẹp tại Quận 1 – TPHCM

May đồng phục cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Những sản phẩm đồng phục spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp đều được đặt thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục cơ sở làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.
may đồng phục spa đẹp, đồng phục thẩm mỹ viện đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục spa đẹp, đồng phục thẩm mỹ viện đẹp tại Quận 1 – TPHCM

May đồng phục bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trường y đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Công ty Thành Lợi nhận sản xuất các loại đồng phục phòng khám, bệnh viện, trường y, cơ sở y tế cho các khách hàng tại Quận 1 – TPHCM.
 • Sản phẩm đồng phục cơ sở y tế, phòng khám, trường y, bệnh viện của chúng tôi có chất lượng tốt và phù hợp yêu cầu về thiết kế cũng như quy cách chất lượng của khách hàng.
 • Các loại đồng phục bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trường y của chúng tôi gồm: đồng phục phòng mổ, đồng phục bệnh nhân, áo blouse bác sĩ, đồng phục y tá.
may đồng phục bệnh viện đẹp tại Quận 1 - TPHCM
may đồng phục bệnh viện đẹp tại Quận 1 – TPHCM

Làm áo lớp đẹp tại Quận 1 – TPHCM

 • Chúng tôi là xưởng nhận làm áo lớp đẹp, giá rẻ tại Quận 1 – TPHCM. Đáp ứng tối đa nhu cầu về áo lớp của các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận 1 – TPHCM.
 • Các sản phẩm áo lớp, áo nhóm, đồng phục lớp của đồng phục Thành Lợi luôn được thiết kế với nhiều mẫu đẹp. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và giá thành rẻ nhất.
làm áo lớp đẹp, in áo lớp đẹp tại Quận 1 - TPHCM
làm áo lớp đẹp, in áo lớp đẹp tại Quận 1 – TPHCM

Giá sản xuất đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi tại Quận 1 – TPHCM là bao nhiêu:

 • Lựa chọn nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với mức giá thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Công ty may Thành Lợi hân hạnh đem đến cho các công ty tại Quận 1 – TPHCMvới mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Các công đoạn may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Phân công nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • May đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng gửi.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai thiết kế sẽ được chuyển trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Đếm số lượng quần áo đồng phục đã may xong; sau đó bàn giao đến tận nơi cho khách hàng.

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt may quần áo đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi.

 1. Đồng Phục Thành Lợi có hệ thống nhân viên kinh doanh rộng khắp Quận 1 – TPHCM; Vì vậy, để tiết kiếm thời gian, khách hàng có thể yêu cầu các nhân viên thị trường của Đồng Phục Thành Lợi đến tận nơi để tư vấn, báo giá cho khách hàng.
 2. Tất cả nhân viên của Đồng Phục Thành Lợi khi đến gặp quý khách đều có giấy giới thiệu của công ty. Đồng thời, khi thu tiền đặt cọc; các nhân viên của chúng tôi sẽ xuất phiếu thu cho khách hàng.
 3. Đối với những đơn đặt hàng có số lượng thấp; Khách hàng có thể làm việc với nhân viên kinh doanh của chúng tôi qua Email/Zalo/Viber. Đồng Phục Thành Lợi sẽ sản xuất và gửi hàng về tận nơi cho khách hàng.
 4. Tất cả sản phẩm đồng phục do chúng tôi sản xuất đều có gắn nhãn nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận chính sách bảo hành và đổi trả đối với các sản phẩm do xưởng của chúng tôi sản xuất.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP TẠI QUẬN 1 – TPHCM
Địa chỉ:
 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 
0868 047 048 – Hotline: 0908 55 99 49
Email: 
lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website:
https://maydongphucgiare.com.vn
Từ khóa: may dong phuc tphcm, may dong phuc gia re, may dong phuc quan 1

Bài viết liên quan:

Xưởng may đồng phục đẹp tại Quận 1 – TPHCM
5 (100%) 2 votes

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *