May đồng phục áo sơ mi giá rẻ

Đồng phục áo sơ mi là loại áo được may bằng vải sơ mi; có thiết kế về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết (in, thêu) giống nhau. Đồng phục áo sơ mi thường được sử dụng bởi các nhân viên công sở, văn phòng như: Ngân hàng, tổ chức công quyền, công ty bất động sản, công ty kế toán… Hầu hết các loại đồng phục áo sơ mi thường được thiết kế đơn giản; có in hoặc thêu họa tiết, logo của công ty lên ngực áo. Đồng phục áo sơ mi được may gia công phức tạp hơn đồng phục áo thun; chính vì vậy giá thành may đồng phục áo sơ mi cũng cao hơn giá may đồng phục áo thun.

Công ty may đồng phục áo sơ mi giá rẻ – uy tín

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục áo sơ mi;  có những thương hiệu lớn, có tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến và rất ưa chuộng; cũng có những thương hiệu mới hoặc các xưởng may gia công tại nhà với số lượng ít, chất lượng và kỹ thuật may chưa cao.
  • Đồng phục Thành Lợi là công ty chuyên về may đồng phục. Lĩnh vực của chúng tôi bao gồm cả may đồng phục áo thun và may đồng phục áo sơ mi. Khách hàng đến với Đồng Phục Thành Lợi thường là những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn với số lượng đơn đặt hàng trên 200/sản phẩm một năm.
  • Uy tín của Đồng Phục Thành Lợi được khẳng định từ những sản phẩm đồng phục áo sơ mi chất lượng cao; đẹp; hợp thời trang và đặc biệt là giá thành may rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường.
May đồng phục áo sơ mi giá rẻ
May đồng phục áo sơ mi giá rẻ

Vì sao dịch vụ may đồng phục áo sơ mi của Đồng Phục Thành Lợi lại có giá rẻ?

  • Đồng Phục Thành Lợi có phân xưởng sản xuất đồng phục rất lớn; với số lượng công nhân may lên đến 300 người. Chúng tôi có thể hoàn thành các đơn đặt hàng có số lượng lớn trong khoảng thời gian rất ngắn
  • Đặc biệt, quy trình may, sản xuất đồng phục của chúng tôi là một quy trình khép kín; tất cả các công đoạn may, in, thêu đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng; không qua bất kỳ công ty hoặc dịch vụ trung gian nào.
  • Chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao tay nghề cho công nhân may; vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được sự hoàn thiện tốt; độ tinh tế và thẩm mỹ rất cao.
may đồng phục áo sơ mi đẹp
may đồng phục áo sơ mi đẹp

Thị trường hoạt động của chúng tôi

Đồng phục Thành Lợi phục vụ may đồng phục áo sơ mi trên toàn quốc. Thị trường hoạt động chính của chúng tôi thuộc các tỉnh miền Nam. Bao gồm: TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang…

Các loại sản phẩm đồng phục áo sơ mi của chúng tôi đa dạng và phong phú

  • Đồng Phục Thành Lợi nhận may gia công tất cả các loại đồng phục áo sơ mi. Bao gồm: Áo sơ mi vải kate Silk; Áo sơ mi vải kate Ford; áo sơ mi vải kate Mỹ; áo sơ mi vải kate Ý; Áo sơ mi vải Kate Sọc; áo sơ mi vải kate Nhật…
  • Chúng tôi nhận may đo và may theo size.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI. HÃY LIÊN HỆ HOTLINE: 0908 55 99 49 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH NHẤT.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *