May đồng phục áo thun tại TPHCM

May đồng phục áo thun tại TPHCM

May đồng phục áo thun giá rẻ tại TPHCM; Cơ sở may đồng phục áo thun tại TPHCM. Liên hệ: 0937 188 118

Cơ sở may đồng phục áo thun giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi là cơ sở may có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng ủng hộ. Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ của chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết đêm đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất với giá sản xuất thấp nhất.

Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi gồm:

May đồng phục áo thun học sinh giá rẻ tại TPHCM

 • Công ty may Thành Lợi nhận may, gia công tất cả các loại áo thun  đồng phục học sinh giá rẻ . Bao gồm: đồng phục áo thun học sinh cấp 1 giá rẻ; đồng phục áo thun học sinh cấp 2 giá rẻ; đồng phục áo thun học sinh cấp 3 giá rẻ; đồng phục áo thun mẫu giáo/mẫm non giá rẻ; đồng phục áo thun sinh viên giá rẻ…
 • Các sản phẩm đồng phục áo thun học sinh giá rẻ của chúng tôi được nhiều đơn vị trường học và cơ sở trên địa bàn TPHCM yêu thích. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp đồng phục thể dục học sinh giá rẻ cho tất cả các cấp trường học trên địa bàn TPHCM; với giá thành rẻ hơn các cơ sở may đồng phục khác từ 20 đến 25%; chất lượng sản phẩm vẫn rất bảo đảm.

may đồng phục áo thun đẹp, giá rẻ tại TPHCM

May đồng phục áo thun đồng phục công sở giá rẻ tại TPHCM

 • Công ty may Thành Lợi là công ty may đồng phục công sở cao cấp; trong đó có loại hình may đồng phục áo thun công sở giá rẻ, chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu là các công ty tại TPHCM.
 • Đồng phục áo thun công sở cao cấp được đồng phục Thành Lợi sản xuất trong một dây chuyền khép kín; sử dụng máy móc và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Đội ngũ công nhân may của Thành Lợi có nhiều năm kinh nghiệm; đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe trong khâu sản xuất đồng phục áo thun giá rẻ công sở cao cấp.
may đồng phục áo thun công ty, đồng phục áo thun công sở đẹp, cao cấp, giá rẻ tại TPHCM
may đồng phục công ty, đồng phục áo thun công sở đẹp, cao cấp, giá rẻ tại TPHCM

May áo thun đồng phục giá rẻ sự kiện, quảng cáo tại TPHCM

 • Những sự kiện hoặc các chương trình quảng cáo luôn cần sử dụng những loại đồng phục áo thun giá rẻ để quảng cáo; tạo sự thu hút trong cộng đồng.
 • Đồng phục Thành Lợi chuyên sản xuất các loại áo thun đồng phục giá rẻ dành cho sự kiện, quảng cáo cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Các bộ đồng phục của Thành Lợi được khách hàng rất yêu thích và thường xuyên đặt trở lại khi có sự kiện.

may đồng phục áo thun sự kiện giá rẻ, may đồng phục áo thun quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

May áo thun đồng phục giá rẻ công nhân tại TPHCM

 • Đồng Phục Thành Lợi là công ty may áo thun đồng phục công nhân giá rẻ , chất lượng cao tại TPHCM. Các sản phẩm đồng phục áo thun công nhân giá rẻ của chúng tôi gồm: đồng phục áo thun công nhân may giá rẻ ; đồng phục áo thun công nhân cơ khí giá rẻ; áo thun đồng phục công nhân xây dựng giá rẻ; đồng phục áo thun công nhân công ty thiết kế nội thất giá rẻ…
may đồng phục áo thun công nhân giá rẻ tại TPHCM
may đồng phục công nhân giá rẻ tại TPHCM

Làm áo lớp giá rẻ tại TPHCM

 • Đồng phục Thành Lợi là cơ sở chuyên may áo lớp giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi đã thực hiện hơn 30.000 đơn đặt hàng may áo lớp các loại; các khách hàng luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ đặc biệt cho đồng phục Thành Lợi.
làm áo lớp đẹp, làm áo lớp giá rẻ tại TPHCM
làm áo lớp đẹp, làm áo lớp giá rẻ tại TPHCM

Quy trình may đồng phục tại công ty may đồng phục Thành Lợi

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
 • May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng gửi.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai thiết kế sẽ được trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn may đồng phục áo thun giá rẻ tại cơ sở của chúng tôi

 • Chúng tôi là cơ sở đồng phục áo thun giá rẻ có uy tín trên thị trường.
 • Các sản phẩm của chúng tôi luôn thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của khách hàng.
 • Các công đoạn sản xuất đồng phục áo thun giá rẻ của chúng tôi là một quy trình khép kín. Tất cả các khâu đều được sản xuất tại cơ sở của Thành Lợi.
 • Công ty may Thành Lợi sở hữu số lượng công nhân may rất đông; họ có tay nghề cao và làm việc nhiệt tình. Vì thế, Thành Lợi tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất.
 • Đồng Phục Thành Lợi cam kết dùng các loại vật liệu may với chất lượng tốt; không sử dụng các loại vật liệu may không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc hàng tồn kho.
 • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho những đơn đặt hàng bị hư hỏng; không đúng mẫu vải; không đúng màu; sai mẫu thiết kế; đặc biệt là chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ TPHCM
Địa chỉ:
 50/4 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 
0868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: 
lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website:
https://maydongphucgiare.com.vn
Từ khóa: 
may dong phuc ao thun, may dong phuc tphcm, may dong phuc ao thun gia re

Bài viết liên quan:

5 (100%) 4 votes

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *