May đồng phục giá rẻ tại Phú Quốc

May đồng phục giá rẻ tại Phú Quốc

May đồng phục giá rẻ tại Phú Quốc; cơ sở may đồng phục tại Phú Quốc; may đồng phục chất lượng tại Phú Quốc. Liên hệ: 0937 188 118

Công ty may Thành Lợi chuyên nhận sản xuất trọn gói tất cả các loại quần áo đồng phục cho các doanh nghiệp ở phạm vi Phú Quốc. Đồng phục Thành Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quần áo đồng phục. Mọi doanh nghiệp đã dùng dịch vụ của Đồng Phục Thành Lợi đều có những đánh giá tốt. Thành Lợi đã và đang phục vụ rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều công ty khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất thấp nhất thị trường.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Chúng tôi là cơ sở sản xuất đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may hiện đại với quy trình được tối ưu hóa. Công nhân may của Đồng Phục Thành Lợi có kinh nghiệm dày dặn; được đào tạo kỹ thuật may định kỳ.
 • Chúng tôi có công đoạn nghiệm thu chất lượng đồng phục sau sản xuất kỹ lưỡng. Do đó, các quần áo đồng phục của chúng tôi đạt được chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Đồng Phục Thành Lợi sở hữu hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Thành Lợi trong nhiều năm. Họ gắn kết với chúng tôi dựa vào sự chuyên nghiệp và lòng tin mà Đồng Phục Thành Lợi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Chúng tôi luôn sử dụng các loại vật liệu may có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Cam kết nói không với các loại vải kém chất lượng.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
May đồng phục áo thun đẹp tại Phú Quốc
May đồng phục áo thun đẹp tại Phú Quốc – may dong phuc gia re

Lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Phú Quốc của chúng tôi:

May áo thun đồng phục giá rẻ tại Phú Quốc

 • Chúng tôi gia công tất cả các loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Phú Quốc.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng đảm bảo.
 • Dịch vụ may áo thun đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may đồng phục áo thun công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
May đồng phục mầm non giá rẻ tại Phú Quốc
May đồng phục mầm non giá rẻ tại Phú Quốc

May đồng phục doanh nghiệp giá rẻ tại Phú Quốc

 • Thành Lợi là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Phú Quốc.
 • Các loại đồng phục công sở mà thành lợi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
May đồng phục công sở, văn phòng tại Phú Quốc
May đồng phục công sở, văn phòng tại Phú Quốc

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Phú Quốc

 • Thành Lợi nhận sản xuất đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Phú Quốc với giá rẻ, chất lượng cao.
  Các loại quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
May đồng phục công nhân, bảo hộ lao động tại Phú Quốc
May đồng phục công nhân, bảo hộ lao động tại Phú Quốc

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Phú Quốc

 • Thành Lợi là cơ sở may đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng tốt nhất; phục vụ nhu cầu về đồng phục của các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn Phú Quốc.
 • Cơ sở may đồng phục Thành Lợi nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…
May đồng phục học sinh giá rẻ tại Phú Quốc
May đồng phục học sinh giá rẻ tại Phú Quốc

Giá sản xuất đồng phục của chúng tôi tại Phú Quốc là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Thành Lợi hân hạnh mang đến cho các công ty tại Phú Quốc với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các công ty đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

Các công đoạn may đồng phục của chúng tôi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Cử nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị hỏng sẽ được trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 50/4 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *