May đồng phục giá rẻ tại Lào Cai

May đồng phục giá rẻ tại Lào Cai

May đồng phục giá rẻ tại Lào Cai; cơ sở may đồng phục tại Lào Cai; may đồng phục chất lượng tại Lào Cai. Liên hệ: 0908 55 99 49

Thành Lợi chuyên nhận may gia công các loại đồng phục cho các công ty ở phạm vi Lào Cai. Đồng phục Thành Lợi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may quần áo đồng phục. Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Thành Lợi đều có những đánh giá tích cực. Đồng phục Thành Lợi đã và đang nhận may rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều công ty khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của Đồng Phục Thành Lợi luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá may gia công rẻ nhất thị trường.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Công ty may Thành Lợi là xưởng sản xuất áo quần đồng phục lớn; hệ thống cơ sở sản xuất hiện đại với quy trình khép kín.
 • Nhân viên may của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn; được tập huấn kỹ thuật may định kỳ.
 • Đồng Phục Thành Lợi có công đoạn nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Vì vậy, các quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi được chuyển đến khách hàng.
 • Đồng Phục Thành Lợi có hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Lợi trong nhiều năm. Họ gắn kết với Đồng Phục Thành Lợi dựa vào sự uy tín và niềm tin mà Đồng Phục Thành Lợi đã và đang xây dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.
 • Chúng tôi luôn sử dụng các loại vải có nguồn gốc có thương hiệu uy tín trên thị trường. Cam kết không sử dụng các loại vải trôi nổi.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
May đồng phục áo phông đẹp tại Lào Cai
May đồng phục áo phông đẹp tại Lào Cai – may dong phuc gia re

Lĩnh vực may đồng phục tại Lào Cai của chúng tôi:

May đồng phục áo phông giá rẻ tại Lào Cai

 • Chúng tôi gia công mọi loại đồng phục áo phông phục vụ các khách hàng tại Lào Cai.
 • Thành Lợi cung cấp dịch vụ may áo phông đồng phục giá rẻ, với chất lượng đảm bảo.
 • Dịch vụ may đồng phục áo phông của chúng tôi gồm: may đồng phục áo phông học sinh; may đồng phục áo phông công sở; may đồng phục áo phông văn phòng; may áo phông đồng phục công nhân…
May đồng phục mẫu giáo giá rẻ tại Lào Cai
May đồng phục mẫu giáo giá rẻ tại Lào Cai

May đồng phục doanh nghiệp giá rẻ tại Lào Cai

 • Chúng tôi là cơ sở may đồng phục công sở giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Lào Cai.
 • Các loại đồng phục công sở mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo phông văn phòng; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục công sở; váy đồng phục văn phòng…
May đồng phục doanh nghiệp giá rẻ tại Lào Cai
May đồng phục doanh nghiệp giá rẻ tại Lào Cai

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Lào Cai

 • Thành Lợi nhận may gia công đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Lào Cai với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…
May đồng phục công nhân giá rẻ tại Lào Cai
May đồng phục công nhân giá rẻ tại Lào Cai

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Lào Cai

 • Đồng phục Thành Lợi là cơ sở sản xuất đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng tốt nhất; phục vụ yêu cầu về đồng phục của các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn Lào Cai.
 • Công ty may đồng phục Thành Lợi nhận may tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Lào Cai
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Lào Cai

Giá may đồng phục của chúng tôi tại Lào Cai là bao nhiêu:

Việc tìm nhà cung cấp đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với giá thành rẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Đồng Phục Thành Lợi hân hạnh mang đến cho các công ty tại Lào Cai với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các nhà sản xuất đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.

Quy trình may đồng phục của Thành Lợi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.
 • Sản xuất mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
 • May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.
 • Nghiệm thu chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI LÀO CAI – ĐỒNG PHỤC THÀNH LỢI
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0908 55 99 49
Email: lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *