May đồng phục tại Pleiku - Gia Lai

May đồng phục giá rẻ tại thành phố Pleiku – Gia Lai

May đồng phục giá rẻ tại Thành Phố Pleiku – Gia Lai; dịch vụ may đồng phục tại Thành Phố Pleiku; may đồng phục chất lượng tại Thành Phố Pleiku. Điện thoại: 0908 55 99 49

Đồng phục Thành Lợi nhận may gia công tất cả các loại quần áo đồng phục cho các khách hàng ở khu vực Thành Phố Pleiku. Đồng phục Thành Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Mọi công ty sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những nhận xét tốt. Thành Lợi đã và đang sản xuất rất nhiều đơn đặt hàng đồng phục; gồm nhiều tổ chức khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các loại đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi luôn đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá may gia công thấp nhất thị trường.

Tại sao nên đặt may đồng phục tại công ty may Thành Lợi

 • Chúng tôi là xưởng sản xuất đồng phục lớn; dây chuyền sản xuất tân tiến với quy trình khép kín.
 • Đội ngũ nhân công của chúng tôi có tay nghề cao; được đào tạo kỹ thuật may thường xuyên.
 • Đồng Phục Thành Lợi có khâu nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Vì vậy, các quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống khách hàng đông đảo. Họ là các công ty đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Thành Lợi trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với chúng tôi dựa vào sự chuyên nghiệp và niềm tin mà Đồng Phục Thành Lợi đã và đang xây dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.
 • Chúng tôi luôn dùng các loại vật liệu may có xuất xứ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vật liệu may kém chất lượng.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sự cố như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
May áo lớp giá rẻ tại Pleiku
May áo lớp giá rẻ tại Pleiku – may đồng phục giá rẻ

Dịch vụ sản xuất đồng phục tại Thành Phố Pleiku của Đồng Phục Thành Lợi gồm:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Thành Phố Pleiku

 • Đồng Phục Thành Lợi nhận may tất cả các loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Thành Phố Pleiku.
 • Thành Lợi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm: may đồng phục áo thun học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
May đồng phục mầm non giá rẻ tại Pleiku - Gia Lai
May đồng phục mầm non giá rẻ tại Pleiku – Gia Lai

May đồng phục công sở giá rẻ tại Thành Phố Pleiku

 • Thành Lợi là cơ sở đồng phục văn phòng giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Thành Phố Pleiku.
 • Các loại đồng phục công sở mà thành lợi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi công sở; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
May đồng phục công sở giá rẻ tại Pleiku - Gia Lai
May đồng phục công sở giá rẻ tại Pleiku – Gia Lai

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Thành Phố Pleiku

 • Thành Lợi nhận may, sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh cho các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục có địa bàn tại thành phố Pleiku và tỉnh Gia Lai.
 • Các sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi đa dạng và phong phú. Bao gồm: may đồng phục mầm non/ mẫu giáo; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường ngoại ngữ; may đồng phục trường anh ngữ…
May đồng phục học sinh cao cấp tại Gia Lai
May đồng phục học sinh cao cấp tại Gia Lai

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Thành Phố Pleiku

 • Thành Lợi nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Thành Phố Pleiku với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…

Giá thành sản xuất đồng phục của chúng tôi tại Thành Phố Pleiku là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với mức giá thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Thành Lợi hân hạnh mang đến cho khách hàng tại Thành Phố Pleiku với mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các nhà sản xuất đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.
May áo thun đồng phục cao cấp tại Pleiku - Gia Lai
May áo thun đồng phục cao cấp tại Pleiku – Gia Lai

Các công đoạn may đồng phục của Thành Lợi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Cử nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng đặt cọc cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
  May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ PLEIKU – GIA LAI
Địa chỉ: 265/34 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0908 55 99 49
Email: ngoctong10@gmail.com – lh@maydongphucgiare.com.vn
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *