Những điều bạn cần cân nhắc khi đặt may đồng phục

Khi đặt may đồng phục, hầu hết chúng ta đều tìm hiểu, lựa chọn các mẫu thiết kế đồng phục; các công ty may đồng phục; giá thành của từng loại đồng phục. Việc này sẽ khiến chúng ta phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định, đồng thời sau khi nhận đồng phục lại phát hiện ra những vấn đề làm chúng ta không vừa ý. Sau đây là những điều bạn cần cân nhắc khi đặt may đồng phục.

Lựa chọn Size, phân loại số lượng size đồng phục thật kỹ càng: 

Size quần áo của mỗi công ty, nhãn hiệu, và mỗi vùng đều không giống nhau. Vì thế, trước khi đặt may đồng phục, bạn cần đề nghị công ty may đồng phục cung cấp kích thước của size đồng phục mà công ty đó may hoặc cung cấp áo mẫu theo từng size để bạn tiến hành lấy size của các thành viên trong nhóm hoặc công ty.

Một khi công ty may đồng phục đã lên size, cắt vải thì việc thay đổi size sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí thay đổi.

Xem thêm:

Bạn có thể tham khảo cách chọn size đồng phục của Đồng Phục Thành Lợi tại đây.

Những điều cần cân nhắc khi đặt may đồng phục
Những điều cần cân nhắc khi đặt may đồng phục

Cân nhắc số lượng đồng phục cho tổ chức, công ty:

Việc tăng, giảm các thành viên trong tổ chức, công ty là điều không thể tránh khỏi. Khi đặt đồng phục, bạn phải cân nhắc số lượng thành viên và quy mô của công ty. Từ đó, đưa ra số lượng đồng phục cần đặt thêm. Nên chú ý size của đồng phục đặt thêm có thể là size lớn, để tiện cho việc sửa đồng phục khi phát cho thành viên mới.

Phát họa thiết kế, ý tưởng trước khi đặt may đồng phục. Xem kỹ càng áo mẫu trước khi quyết định may. 

Nếu bạn là một người am hiểu các phần mềm đồ họa thì việc thiết kế đồng phục sẽ dàng đối với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có một chút kiến thức nào về thiết kế; bạn cần phải có bảng vẽ phát họa bằng tay hoặc bạn nêu trực tiếp ý tưởng cho bộ phận thiết kế của công ty may đồng phục

Sau khi công ty may đồng phục bàn giao mẫu thiết kế. Bạn cần cân nhắc lại màu sắc, chi tiết thiết kế sao cho thật vừa ý. Sau đó yêu cầu Công ty may đồng phục may áo mẫu. Giai đoạn kiểm tra áo mẫu vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng và tính đẹp xấu của đồng phục mà bạn đặt may. Vì thế, cần kiểm tra áo mẫu kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt may.

May đồng phục học sinh chất lượng
May đồng phục học sinh chất lượng

Lựa chọn công ty may đồng phục giá rẻ uy tín.

Việc lựa chọn công ty may đồng phục vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định số phận của các sản phẩm đồng phục mà bạn đặt may. Đặc biệt là các công ty may đồng phục giá rẻ. Công ty may đồng phục giá rẻ sẽ có hai dạng:

1.Để có được bộ đồng phục giá rẻ thì buộc công ty may đồng phục phải hạ giá thành sản xuất xuống.

Nếu là một công ty đặt lợi nhuận lên hàng đầu, lợi ích khách hàng bỏ ra sau. Thì họ sẽ sử dụng các chiêu trò như:

  • May đồng phục không đúng chất liệu vải theo cam kết; đường may sơ sài; thêu hoặc in bằng các chất liệu dễ bay màu, thậm chí bỏ qua cả quy trình thiết kế mẫu.
  • Những công ty như thế này thường có những lời chào mời hấp dẫn, hoặc là những công ty đóng vai trò mối giới, trung gian, không có cơ sở sản xuất, may gia công.

2.Công ty may gia công trực tiếp

Một công ty có quy trình may đồng phục, gia công khép kín, máy móc hiện đại, tay nghề nhân công cao sẽ giảm tối đa chi phí sản xuất đồng phục, kéo theo đó là giá thành sản phẩm đồng phục sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty may đồng phục khác. Đây là những công ty có cơ sở sản xuất, may gia công uy tín, họ đầu tư mạnh vào việc phát triển thương hiệu vì đối với họ, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của thương hiệu.

Đồng phục Thành Lợi là công ty may đồng phục uy tín. Dịch vụ của chúng tôi được triển khai rộng khắp, bao gồm:

  • Công ty may đồng phục uy tín tại Việt Nam

  • Công ty may đồng phục uy tín tại TPHCM

  • Công ty may đồng phục uy tín tại Bình Dương

  • Công ty may đồng phục uy tín tại Đồng Nai.

Hãy gọi ngay hotline: 0937.188.118 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *