May đồng phục giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục giá rẻ tại Vĩnh Long; dịch vụ may đồng phục tại Vĩnh Long; may đồng phục chất lượng tại Vĩnh Long. Liên hệ: 0937 188 118

Thành Lợi nhận sản xuất trọn gói các loại quần áo đồng phục cho các doanh nghiệp trên phạm vi Vĩnh Long. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Các tổ chức & cá nhân đã sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Thành Lợi đều có những nhận xét tích cực. Đồng phục Thành Lợi đã và đang phục vụ rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sản phẩm của Đồng Phục Thành Lợi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với giá thành sản xuất rẻ nhất thị trường.

Những lý do nên đặt may đồng phục tại công ty may Thành Lợi

 • Công ty may Thành Lợi là cơ sở sản xuất các loại đồng phục lớn; hệ thống cơ sở sản xuất tân tiến với quy trình khép kín.
 • Công nhân may của chúng tôi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may định kỳ.
 • Đồng Phục Thành Lợi có khâu kiểm tra chất lượng đồng phục đầu cuối cẩn thận. Bởi vậy, các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Công ty may Thành Lợi sở hữu số lượng khách hàng đông đảo. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt may đồng phục tại Thành Lợi trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với Đồng Phục Thành Lợi dựa vào sự uy tín và lòng tin mà Đồng Phục Thành Lợi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Đồng Phục Thành Lợi luôn dùng các loại vải có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Đảm bảo nói không với các loại vật liệu may trôi nổi.
 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
may đồng phục áo thun giá rẻ tại vĩnh long
may đồng phục áo thun giá rẻ tại Vĩnh Long – may dong phuc gia re

Dịch vụ sản xuất đồng phục tại Vĩnh Long của Thành Lợi:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục mầm non/mẫu giáo giá rẻ tại Vĩnh Long
May đồng phục mầm non/mẫu giáo giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục văn phòng giá rẻ tại Vĩnh Long

 • Thành Lợi là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Vĩnh Long.
 • Các loại đồng phục công sở mà thành lợi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục văn phòng; váy đồng phục văn phòng…
May đồng phục công sở giá rẻ tại Vĩnh Long
May đồng phục công sở giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Vĩnh Long

 • Thành Lợi nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Vĩnh Long với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của Thành Lợi gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; quần áo bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân điện…
may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Vĩnh Long
may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Vĩnh Long

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Vĩnh Long

 • Thành Lợi là cơ sở sản xuất đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng cao; phục vụ yêu cầu về đồng phục của các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn Vĩnh Long.
 • Cơ sở may đồng phục Thành Lợi nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinh cấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Vĩnh Long
may đồng phục học sinh giá rẻ tại Vĩnh Long

Giá thành may đồng phục của chúng tôi tại Vĩnh Long là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với giá thành thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Thành Lợi hân hạnh đem đến cho các doanh nghiệp tại Vĩnh Long với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi thấp hơn từ 25% đến 30%.
May áo lớp giá rẻ tại Vĩnh Long
May áo lớp giá rẻ tại Vĩnh Long – Làm áo lớp giá rẻ tại Vĩnh Long

Quy trình may đồng phục của Thành Lợi gồm:

 • Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có đơn đặt hàng. Phân công nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng chọn lựa.
 • Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã vẽ trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên bảng size mà khách hàng cung cấp.
 • Nghiệm thu chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được trả lại dây chuyền sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI VĨNH LONG – ĐỒNG PHỤC THÀNH LỢI
Địa chỉ: 50/4 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

May đồng phục giá rẻ tại Vĩnh Long
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *