May đồng phục giá rẻ tại Tây Ninh

May đồng phục giá rẻ tại Tây Ninh

May đồng phục giá rẻ tại Tây Ninh; dịch vụ may đồng phục tại Tây Ninh; may đồng phục chất lượng tại Tây Ninh. Liên hệ: 0937 188 118

Công ty may Thành Lợi nhận may gia công tất cả các loại đồng phục cho các khách hàng trên phạm vi Tây Ninh. Đồng phục Thành Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo đồng phục. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Đồng Phục Thành Lợi đều có những nhận xét tích cực. Đồng phục Thành Lợi đã và đang sản xuất rất nhiều đơn hàng đồng phục; gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại đồng phục của chúng tôi luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá may gia công rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên chọn lựa tại Đồng Phục Thành Lợi

 • Chúng tôi là xưởng sản xuất quần áo đồng phục lớn; hệ thống cơ sở may hiện đại với các công đoạn khép kín. Nhân viên may của Đồng Phục Thành Lợi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may thường xuyên.
 • Công ty may Thành Lợi có công đoạn kiểm tra chất lượng đồng phục sau sản xuất cẩn thận. Do đó, các quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống khách hàng đông đảo. Họ là các doanh nghiệp đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Thành Lợi trong nhiều năm. Họ tin tưởng chọn lựa với Đồng Phục Thành Lợi dựa vào sự uy tín và niềm tin mà Đồng Phục Thành Lợi đã và đang xây dựng trong nhiều năm.
 • Đồng Phục Thành Lợi luôn sử dụng các loại vải có xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Cam kết nói không với các loại vải trôi nổi.
 • Đồng Phục Thành Lợi sẵn sàng hoàn trả tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.
May đồng phục quán ăn giá rẻ tại Tây Ninh
May đồng phục quán ăn giá rẻ tại Tây Ninh – may dong phuc gia re

Lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Tây Ninh của Đồng Phục Thành Lợi gồm:

May đồng phục áo thun giá rẻ tại Tây Ninh

 • Chúng tôi nhận may tất cả các loại đồng phục áo thun phục vụ các khách hàng tại Tây Ninh.
 • Thành Lợi cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, với chất lượng cao.
 • Dịch vụ may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may đồng phục áo thun văn phòng; may áo thun đồng phục công nhân…
May đồng phục áo thun giá rẻ tại Tây Ninh
May đồng phục áo thun giá rẻ tại Tây Ninh

May đồng phục công sở giá rẻ tại Tây Ninh

 • Thành Lợi là cơ sở đồng phục văn phòng giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Tây Ninh.
 • Các loại đồng phục công ty mà chúng tôi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun văn phòng; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục công sở; váy đồng phục văn phòng…
May đồng phục công sở giá rẻ tại Tây Ninh
May đồng phục công sở giá rẻ tại Tây Ninh

May đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ tại Tây Ninh

 • Thành Lợi nhận sản xuất đồng phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp tại Tây Ninh với giá rẻ, chất lượng cao.
 • Các loại quần áo bảo hộ lao động của Thành Lợi gồm: đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…
May đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động tại Tây Ninh
May đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động tại Tây Ninh

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Tây Ninh

May đồng phục học sinh giá rẻ tại Tây Ninh
May đồng phục học sinh giá rẻ tại Tây Ninh

Giá thành may đồng phục của chúng tôi tại Tây Ninh là bao nhiêu:

 • Việc tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp đồng phục với giá thành thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.
 • Đồng Phục Thành Lợi hân hạnh mang đến cho các công ty tại Tây Ninh với mức giá thấp nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.
May đồng phục mầm non/mẫu giáo giá rẻ tại Tây Ninh
May đồng phục mầm non/mẫu giáo giá rẻ tại Tây Ninh

Các công đoạn may đồng phục của Thành Lợi gồm:

 • Liên hệ tư vấn, báo giá cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Phân công nhân viên thị trường liên hệ khách hàng; mang bảng màu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.
 • Lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.
 • Ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho Đồng Phục Thành Lợi từ 40% đến 70% tổng giá trị hợp đồng.
 • May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.
 • Sản xuất đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng cung cấp.
 • Nghiệm thu chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.
 • Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI TÂY NINH – ĐỒNG PHỤC THÀNH LỢI
Địa chỉ: 50/4 Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0868 047 048 – Hotline: 0937 188 118
Email: lh@maydongphucgiare.com.vn – ngoctong10@gmail.com
Website: https://maydongphucgiare.com.vn

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *